Cẩm nang du lịch

Nếu bạn đi du lịch Đà Nẵng mà muốn tự do khám phá, muốn có một phương tiện riêng của riêng mình để tiện cho việc đi lại tham quan.

Những điểm đến cho du lịch phố cổ Hội An

Một điểm du lịch mà bạn không thể bỏ qua khi đến với Đà Nẵng là phố cổ Hội An cách Đà Nẵng khoảng hơn 30Km.

Lịch trình 4 ngày 4 đêm du lịch Hà Giang: Mùa Tam Giác Mạch

Mình sẽ chỉ để lịch trình đây và mong muốn các bạn đi theo lịch trình này, hãy tận mắt chứng kiến Hà Giang, hãy chiêm ngưỡng những nét đẹp mà kể cả qua những bức ảnh đẹp đến mấy cũng không diễn tả được bằng cảm nhận của chính bạn

30 điều phải trải nghiệm khi đến Hà Giang

Xin mượn một câu về Lệ Giang để đúc kết một điều rằng: "Nếu bạn mê mẩn Sapa thì bạn sẽ phát cuồng vì Hà Giang!". Dạo này thấy có xu hướng hot nói về những điều phải thử khi đến một vùng đất. Nhưng đối với mình, đến Hà Giang "thử" là chưa đủ, mà phải là để "trải nghiệm" mới đáng. 

Cảnh giác tránh cướp tại Bà Nà

Chuyện cảnh giác mình muốn chia sẻ chia sẽ một chút kinh nghiệm tồi tệ sau khi đi Bà Nà Hill để mọi người cùng tránh để khỏi bị cướp tại Bà Nà.

Cẩm nang kinh nghiệm du lịch biển Sầm Sơn

Vào những ngày hè nóng nực địa điểm Du Lịch biển Sầm Sơn là một khu du lịch nổi tiếng của Bắc Miền Trung, mỗi ngày thu hút một lượng du khách rất lớn. Chúng ta hãy cùng trải nghiệm kinh nghiệm du lịch biển Sầm Sơn.

Đi thăm quan Đảo Ngư Cửa Lò

Đảo Hòn Ngư Cửa Lò hay tên gọi khác là đảo Song Ngư cách bãi tắm Cửa Lò hơn 4 km, là tấm chắn sóng, chắn dòng chảy cho bãi tắm Cửa Lò, cũng là địa điểm tham quan cho du khách vô cùng hấp dẫn.

Những món ăn ngon đặc sản Cửa Lò

Khi đi đến nghỉ mát ở khu du lịch biển Cửa Lò, ngoài tắm biển thì du khách không thể bỏ qua là thưởng thức những món ăn ngon đặc sản Cửa Lò, và chọn cho mình những nhà hàng và quán ăn ngon nức tiếng Cửa Lò.

Khu du lịch bãi biển Cửa Lò về đêm

Du lịch biển Cửa Lò không thể bỏ qua những hoạt động tại cửa lò về đêm. Không ồn ã, không náo nhiệt như ban ngày. Vào ban đêm bạn sẽ cảm nhận thấy rõ được một Cửa Lò lung linh dịu dàng.

Cẩm nang kinh nghiệm du lịch Cửa Lò

Cửa Lò Nghệ An là một bãi biển đẹp và thoải, nước trong xanh, không có dòng nước chảy, đạt tiêu chuẩn là bãi tắm an toàn ở miền Trung. Đường sá đã được nâng cấp để khách du lịch dễ dàng đi lại, hệ thống khách sạn tốt cho du khách nghỉ dưỡng.