Khách sạn Tây Đô Cửa Lò Nghệ An

Khách sạn Tây Đô đạt chuẩn 2 sao, nằm ở bãi tắm trung tâm, gần quảng trường Bình Minh, mặt tiền khách sạn hướng ra biển. Đ/c: P. Nghi Hương - Cửa Lò - Nghệ An, SĐT: 02383 951 959 - 0912 342 079.

Khách sạn Tây Đô

Giới thiệu khách sạn Tây Đô

Khách Sạn Tây Đô cho ta một không gian yên tĩnh, khí hậu thoáng mát, dễ chịu, nội thất hiện đại và ấm cúng, nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình cởi mở chu đáo thân thiện mà gần gũi, dịch vụ ăn uống và thư giản ấn tượng có một không hai. Đặc biệt là giá phòng cũng như các dịch vụ khác hấp dẫn, hợp lý...

Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho quý khách những trải nghiệm khó quên cùng gia đình và người thân tại Nghệ An trong những chuyến đi tham quan, công tác của quý khách.

Đây là điểm dừng chân lý tưởng, là sự chọn lựa tốt nhất của Quý khách khi đi công tác, du lịch tại Nghê An và các nơi lân cận. 

Khách Sạn Tây Đô chúng tôi được xây dựng các phòng và nhà nguyên căn được trang bị tiện  nghi đầy đủ nhằm đáp ứng nhu cầu của du khách, các phòng nghỉ được lắp đặt điều hòa 2 chiều, quạt, wifi, Tivi,... máy nước nóng tạo cảm giác thoải mái cho du khách khi đến nghỉ trọ như đang ở trong không gian riêng của nhà mình để bạn có thể tự nhiên nhất.

Khách Sạn Tây Đô cho ta một không gian yên tĩnh, khí hậu thoáng mát, dễ chịu, nội thất hiện  đại và ấm cúng, nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình cởi mở chu đáo thân thiện mà gần gũi, dịch vụ ăn uống và thư giãn ấn tượng có một không hai.

Đặc biệt là giá phòng cũng như các dịch vụ khác hấp dẫn, hợp lý,....về một nơi lưu trú như  

Khách Sạn Tây Đô quý khách sẽ thấy thoải mái vui vẻ!

Phương châm Của khách sạn  chúng tôi là "vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi". Khách Sạn Tây Đô cho quý khách thực sự cảm thấy thoải mái,thuận tiện và hài lòng ,mến khách và khách sạn luôn đặt quyền lợi của quý khách lên hàng đầu, sẵn sàng phục vụ tốt nhất và khẳng định uy tín trong lòng quý khách. Quý khách sẽ cảm thấy hài lòng nhất khi đến với Khách Sạn Tây Đô.

Đặt phòng khách sạn

Phòng 2 giường đôi

Phòng 2 giường đôi

Hệ thống phòng nghỉ đạt tiêu chuẩn (điều hòa, wifi, quạt, nóng lạnh, truyền hình cáp...) luôn sạch sẽ, thoáng mát.

Dịch vụ khách sạn

Nhà hàng khách sạn Tây Đô

Nhà hàng khách sạn Tây Đô

Thuộc khách sạn Tây Đô, nhà hàng nằm trong hệ thống khách sạn có sức chứa cùng lúc 120 thực khách với các món đặc sản biển Cửa Lò và các món ăn theo nhu cầu của du khách.

Với kinh nghiệm nhiều năm kinh doanh dịch vụ du lịch tại Cửa Lò, chúng tôi cam kết luôn đặt chữ tín lên hàng đầu cùng với chất lượng phục vụ hoàn hảo, chu đáo nhất.