Khách sạn Anh Hiếu Cửa Lò Nghệ An

Khách sạn Anh Hiếu đạt chuẩn 2 sao, khách sạn nằm ở trung tâm Thị xã Cửa Lò, thuộc Cty CP Đầu Tư Thương mại & DL Sơn Hà. Đ/c: Nguyễn Thức Tự - Cửa Lò - Nghệ An, SĐT: 02383 959 268 - 0983 616 792.

Khách sạn Anh Hiếu

Giới thiệu khách sạn Anh Hiếu

Khách sạn ANH HIẾU được xây dựng năm 2011 nằm ở trung tâm thị xã Cửa Lò. Khách sạn có không gian rộng rãi, thoáng mát, đầy đủ tiện nghi hiện đại, sang trọng sẽ luôn tạo cảm giác thoải mái cho du khách.

Khách sạn được thiết kế với 8 tầng, hơn 80 phòng nghỉ, phòng ngủ 2 giường đôi đầy đủ tiện nghi: Điều hoà, tủ lạnh, nóng lạnh, ti vi màn hình phẳng - truyền hình CAP- đạt tiêu chuẩn 2 sao, đáp ứng được nhu cầu của cả du khách trong và ngoài nước.

Đặt phòng khách sạn

Phòng nghỉ khách sạn Anh Hiếu

Phòng nghỉ khách sạn Anh Hiếu

Khách sạn Anh Hiếu có phòng ngủ 2 giường đôi đầy đủ tiện nghi: Điều hoà, tủ lạnh, nóng lạnh, ti vi màn hình phẳng - truyền hình CAP - đạt tiêu chuẩn 2 sao, đáp ứng được nhu cầu của cả du khách trong và ngoài nước.

Dịch vụ khách sạn

Nhà ăn khách sạn Anh Hiếu

Nhà ăn khách sạn Anh Hiếu

Khách sạn Anh Hiếu có các phòng ăn lớn, nhỏ có thể phục vụ hơn 300 thực khách bằng thực đơn đa dạng. Đầu bếp chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Nguồn thực phẩm sử dụng trong khách sạn chúng tôi được nhập từ các đầu mối uy tín và được kiểm tra chất lượng trước khi chế biến. Đảm bảo Vệ sinh - An toàn thực phẩm, đảm bảo sức khoẻ cho Quý khách.

Dịch vụ khác

Đến với Khách sạn Anh Hiếu, du khách cũng sẽ được tận hưởng nhiều hoạt động thư giãn, giải trí như: massage, xông hơi, karaoke. Cùng với đó là các dịch vụ cho thuê xe, internet wifi, đặt vé và các dịch vụ theo yêu cầu của qúy khách..... được phục vụ bởi một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ khiến quý khách hài lòng.