Khách sạn Du Lịch Cửa Lò Nghệ An

Khách sạn Du Lịch đạt chuẩn 2 sao, nằm ở trung tâm biển Cửa Lò, cách cách bãi tắm 150m, được xây dựng với trang thiết bị hiện đại. Đ/c: 14 Sào Nam - Cửa Lò - Nghệ An, SĐT: 02383 959 959 - 0904 535 535.

Khách sạn Du Lịch

Giới thiệu khách sạn Du Lịch

Trung tâm TH Nhà hàng – Khách sạn trực thuộc Trường CĐN Du Lịch Thương mại Nghệ An, là ngôi Trường uy tín nhất tại Nghệ An và Bắc miền trung chuyên đào tạo về các nghành nghề: Du lịch, chế biến món ăn, kinh tế, kế toán và thương mại…  Hằng năm trường chúng tôiđào tạo hơn 2.000 sinh viên cung ứng nguồn lao động có kiến thức và  tay nghề cao cho các doanh nghiệp, các khu du lịch trong và ngoài tỉnh, thị trường lao động ASEAN…

Trung tâm TH Nhà hàng Khách Sạn của Trường với khuôn viên rộng hơn 10.000m2, vị trí thuận lợi, cách bãi tắm 150m, được xây dựng với trang thiết bị hiện đại ,đáp ứng cho việc dạy và học của giáo viên và học sinh Nhà trường, giúp cho Sinh viên có cơ hội được tiếp cận với thực tế từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Với hệ thống 50 phòng nghỉ hiện đại,4 tầng, có thang máy (2 khu nhà A, B – có 6 phòng Vip), đầu bếp chuyên nghiệp, nhà hàng máy lạnh phục vụ được 300 chỗ ngồi, bãi đậu xe rộng rãi, an toàn tuyệt đối là điểm đến lý tưởng của du khách mỗi khi về Cửa Lò.

Đặc biệt hiện nay khu nhà 9 tầng đang hoàn thiện, dự kiến tháng 7 năm 2016 đưa vào sử dụng với hơn 90 phòng nghỉ tiện nghi (20 phòng VIP- 3 nhà hàng…) sẽ đáp ứng tốt hơn nhu cầu của quý khách, chúng tôi sẽ gửi báo giá trước khi đi vào hoạt động) với tổng số phòng nghỉ sẽ là 135 phòng.

Đội ngũ nhân viên được đào tạo chính quy tại trường và được chúng tôi gửi đi nước ngoài học tập luôn đáp ứng tối đa yêu cầu của quý khách.

Khách sạn chúng tôi luôn mong muốn được giao lưu nối vòng tay với các trường bạn cùng chuyên nghành khi các bạn có nhu cầu đi thực tế, học tập…với chi phí ăn, nghỉ mức thấp nhất (nếu tổ chức giao lưu lửa trại, game shows sẽ được chúng tôi hỗ trợ miễn phí hoàn toàn).

Đặt phòng khách sạn

Hệ thống phòng khách sạn Du Lịch

Hệ thống phòng khách sạn Du Lịch

Hệ thống phòng khách sạn Du Lịch

Hệ thống phòng nghỉ đa dạng (26 phòng VIP, 2 phòng loại 1 giường đôi, 6 phòng 3 giường, và còn lại tất cả đều loại 2 giường đôi hoặc 1 đơn+1 đôi)  luôn đáp ứng tối đa các đoàn khách lớn và khách gia đình.

Có đầy đủ phòng ở miễn phí cho hướng dẫn viên và lái xe.

Tiện ích trong phòng:

  • Tivi Led 32 inch
  • Tủ lạnh
  • Điều hòa 12000btu
  • Bàn ghế
  • Điện thoại bàn
  • Phòng ngủ đạt chuẩn 2 sao

Dịch vụ khách sạn

Nhà hàng máy lạnh khách sạn Du Lịch

Nhà hàng máy lạnh khách sạn Du Lịch

Nhà hàng máy lạnh phục vụ được 300 chỗ ngồi, đầu bếp chuyên nghiệp, bãi đậu xe rộng rãi, an toàn tuyệt đối là điểm đến lý tưởng của du khách mỗi khi về Cửa Lò.