Khách sạn Hoàng Long Sơn 1 Hồ Chí Minh (Sài Gòn)

Khách sạn Hoàng Long Sơn 1 đạt tiêu chuẩn 2 sao, tọa lạc ở Quận 2 thành phố Hồ Chí Minh, cách cầu và sông Sài Gòn ít phút đi bộ. Đ/c: 40/20 Đường số 19 - P. Bình An - Quận 2 - Hồ Chí Minh, SĐT: 028 6287 2103.

Khách sạn Hoàng Long Sơn 1

Giới thiệu khách sạn Hoàng Long Sơn 1

Hoang Long Son 1 là một khách sạn có hơn 50 phòng. Tất cả được xây dựng trên các vị trí thuận tiện trong thành phố nhưng vẫn cung cấp sự riêng tư cho khách của chúng tôi ở giữa một trong những thành phố công nghiệp và thú vị nhất ở Đông Nam Á.

Khách sạn Hoàng Long Sơn 1

Mỗi phòng khách sạn đều được trang bị đầy đủ như: quán bar nhỏ, máy điều hòa không khí, truyền hình vệ tinh, internet không dây, v.v ... để đáp ứng tiện nghi của bạn và đáp ứng nhu cầu của bạn. Chúng tôi cũng có nhà hàng trong các khách sạn của chúng tôi làm các món ăn tự chế biến từ Việt Nam và một số món ăn phương Tây mà không phải trả thêm phí phòng. Tất cả các khách sạn của chúng tôi đã đạt được tiêu chuẩn khách sạn 2 sao đã được đưa ra bởi Tổng cục Du lịch Việt Nam.

Trên hết, nhiệm vụ của Hoàng Long Sơn 1 là tạo ra một môi trường sống ấm áp trong suốt thời gian bạn ở với chúng tôi. Đồng thời, mỗi khách sạn chứa đựng những tính cách độc đáo sẽ mang đến cho bạn những kỷ niệm đặc biệt sau mỗi lần bạn ở cùng chúng tôi. Luôn luôn là mối quan tâm chính của chúng tôi để cung cấp cho bạn lòng hiếu khách tốt nhất của chúng tôi trong thành phố.

Phòng nghỉ khách sạn Hoàng Long Sơn 1

Các loại phòng và giá:

- Phòng Superior: Giá: 280.000 VND.

- Phòng Deluxe: Giá: 320.000 VND.

- Phòng Deluxe Twin: Giá: 380.000 VND.

Hình ảnh phòng nghỉ khách sạn Hoàng Long Sơn 1:

Phòng nghỉ khách sạn Hoàng Long Sơn 1

Phòng nghỉ khách sạn Hoàng Long Sơn 1

Phòng nghỉ khách sạn Hoàng Long Sơn 1

Phòng nghỉ khách sạn Hoàng Long Sơn 1

Phòng nghỉ khách sạn Hoàng Long Sơn 1