Khách sạn Thiên Hương Hồ Chí Minh (Sài Gòn)

Khách sạn Thiên Hương đạt tiêu chuẩn 2 sao, tọa lạc ở Quận 1, cách trung tâm thương mại Diamond Plaza, cách sân bay Tân Sơn Nhất chỉ 3km. Đ/c: 5B - 5C Trần Nhật Duật - Quận 1 - Hồ Chí Minh, SĐT: 028 3843 6087 - 3843 8785.

Khách sạn Thiên Hương

Giới thiệu khách sạn Thiên Hương

Khách Sạn Thiên Hương tiêu chuẩn 2 sao đã đưa vào họat động từ năm 1994 và qua mỗi năm chúng tôi lại đầu tư phát triển cơ sở vật chất nhằm mang đến những tiện nghi tiêu chuẩn 2 sao đến với khách đến nghỉ ngơi và thư giãn.

Thiên Hương có vị trị gần Chợ Tân Định nổi tiếng và cách sân bay Tân Sơn Nhất chỉ 3km, khách sạn Thiên Hương mang lại sự thuận tiện trong việc đi lại đến quý khách trong nội thành Quận 1. Hơn thế nữa, bạn có thể dễ dàng tham quan các điểm du lịch tại thành phố Hồ Chí Minh cũng như các trung tâm mua sắm trên con đường thời trang cao cấp Hai Bà Trưng.

Khách sạn Thiên Hương

Để đáp ứng nhu cầu chất lượng dịch vụ ngày càng tăng, và bày tỏ lòng biết ơn đến quý khách hàng đã ủng hộ và đi cùng với hơn 18 năm của chúng tôi. Sau hơn một năm xây dựng, sửa chữa khách sạn mới đã nâng cấp mới 100% và đưa vào hoạt động 30 phòng ngủ, 18 phòng massage (với 06 phòng VIP) và các chuỗi nhà hàng - Bar sang trọng.

Nằm ở vị trí thuận tiện, trong khu vực yên tĩnh, an ninh, giao thông thuận lợi, lộ giới 22m, không bị ngập nước, không kẹt xe, nhiều cây xanh. Cùng với một đội ngũ nhân lực chuyên nghiệp. Khách sạn Thiên Hương hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn những giây phút thư giãn, thân thiện như ngôi nhà thứ hai của mình.

Phòng nghỉ khách sạn

Các loại phòng nghỉ của khách sạn:

Giá phòng

- Phòng Standard

- Phòng Supperior

- Phòng Deluxe

Hình ảnh phòng nghỉ của khách sạn:

Phòng nghỉ khách sạn Thiên Hương

Phòng nghỉ khách sạn Thiên Hương

Phòng nghỉ khách sạn Thiên Hương

Phòng nghỉ khách sạn Thiên Hương

Phòng nghỉ khách sạn Thiên Hương

Phòng nghỉ khách sạn Thiên Hương