Khách sạn Elios

Khách sạn Elios đạt tiêu chuẩn 3 sao, tọa lạc ở Quận 1, gần với các phố đêm nổi tiếng, nơi có nhiều nhà hàng và quán bar, cách Chợ Bến Thành 500 m. Đ/c: 233 Phạm Ngũ Lão - Quận 1 - Hồ Chí Minh, SĐT: 028 38 385 584 - 385 585.

Khách sạn Elios

Giới thiệu khách sạn Elios

Khách sạn Elios là khách sạn 3 sao tiêu chuẩn quốc tế mới được xây dựng và có vị trí tiện lợi nằm ở trung tâm thương mại, mua sắm và giải trí của thành phố. Khách sạn Elios nằm ngay kề khu phố Tây Balô nổi tiếng của Sài Gòn, chỉ mất 5 phút đi bộ là tới Chợ Bến Thành và 15 phút là tới sân bay.

Khách sạn Elios

Khách sạn Elios được thiết kế với lối kiến trúc hiện đại pha chút cổ điển, gồm 81 phòng có hướng nhìn ra công viên 23/9 – nơi thường diễn ra những hoạt động nghệ thuật giải trí lớn của thành phố.

Nhà hàng khách sạn

Blue Sky Restaurant nằm ở tầng 12 - một vị trí đẹp nhất của khách sạn, quý cảnh có thể tận hưởng tòa cảnh thành phố. Nhà hàng phục vụ buffet sáng, Set menus, A-la-carte bao gồm các món Âu - Á - Sức chứa : 80 chỗ - Giờ hoạt động : 6:45am – 11:00pm - Tổ chức tiệc : Là nơi lý tưởng để tổ chức tiệc buffet cho công ty với sức chứa rộng, tầm nhìn đẹp, thức ăn tuyệt vời và đội ngũ phục vụ chuyên nghiệp.

Đến với khách sạn Elios bạn sẽ cảm thấy hoàn toàn thoải mái và thư giãn với sự phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm và nhiệt tình của đội ngũ nhân viên khách sạn!

Phòng nghỉ khách sạn

Phòng Supperior

Phòng Supperior

Phòng Supperior

17 phòng Superior với 22m2, không có cửa sổ, một giường lớn phù hợp cho 1 hoặc 2 người ở cùng phòng. Phòng tắm nằm, rộng rãi với vòi sen, nước nóng lạnh với đầy đủ trang thiết bị theo tiêu chuẩn.

Phòng Senior Superior

Phòng Senior Superior

Phòng Senior Superior

46 phòng Senior Superior với diện tích 25m2, một giường lớn hoặc hai giường đơn và có cửa sổ. Phòng tắm rộng rãi với vòi sen, bồn tắm đứng hoặc nằm, nước nóng lạnh và đầy đủ các trang thiết bị theo tiêu chuẩn.

Phòng Deluxe

Phòng Deluxe

Phòng Deluxe

Phòng Deluxe

09 phòng Deluxe với 30m2, có của sổ, một giường lớn phù hợp cho 1 hoặc 2 người ở cùng phòng. Phòng tắm đứng hoặc nằm, rộng rãi với vòi sen, nước nóng lạnh với đầy đủ trang thiết bị.

Phòng Grand Deluxe

Phòng Grand Deluxe

Phòng Grand Deluxe

07 phòng Grand Deluxe với 36m2, có của sổ, một giường lớn phù hợp cho 1 hoặc 2 người ở cùng phòng. Phòng tắm đứng hoặc nằm, rộng rãi với vòi sen, nước nóng lạnh với đầy đủ trang thiết bị.

Phòng Elios Suite

Phòng Elios Suite

02 phòng Elios Suite với diện tích 38m2, một giường lớn và có cửa số với tầm nhìn rộng về công viên. Phòng tắm rộng rãi sang trọng với bồn tắm Jacuzzi, nước nóng lạnh và đầy đủ các trang thiết bị theo tiêu chuẩn.