Khách sạn Ngọc Việt Đà Nẵng

Khách sạn Ngọc Việt đạt tiêu chuẩn 1 sao, tọa lạc ở trung tâm thành phố biển Đà Nẵng, gần dòng sông Hàn thơ mộng, chỉ các vài phút đi bộ. Đ/c: 31 Lê Lợi - Thạch Thang - Hải Châu - Đà Nẵng, SĐT: 0236 3886 999.

Khách sạn Ngọc Việt Đà Nẵng

Giới thiệu khách sạn Ngọc Việt

Khách sạn Ngọc Việt được ví như một biệt thự Pháp giữa lòng thành phố Đà Nẵng, được du khách mến mộ bởi không gian thông thoáng và kiến trúc mang đậm phong cách Pháp - Việt.

Ngọc Việt là khách sạn thuộc Công ty TNHH Thương Mại & Dịch vụ Vàng Thanh, toạ lạc ngay trung tâm Thành phố, nơi giao thoa của 2 đường phố chính là Lê Lợi và Lý Thường Kiệt ( có 2 mặt tiền), gần dòng sông Hàn thơ mộng rất thuận lợi cho mọi đối tượng khách, đặc biệt là khách nghĩ dưỡng, du lịch và đi công tác.

Khách sạn Ngọc Việt Đà Nẵng

Khách sạn được xây dựng 3 tầng gồm 12 phòng ngủ rộng rãi, thoáng mát với trang thiết bị hiện đại. Các phòng được trang bị máy điều hoà, tủ lạnh, truyền hình cáp, điện thoại, đường truyền Internet ADSL tốc độ cao, mạng Internet không dây WIFI.

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động, sáng tạo và chuyên nghiệp cùng với hạ tầng cơ sở luôn được chú trọng nâng cấp chắc chắn khách sạn sẽ cung cấp cho quý khách những dịch vụ tốt nhất.

Nhà hàng phục vụ điểm tâm buổi sáng, góc Cafe Ngọc Việt thơ mộng và lãng mạn sẽ mang lại cho quý khách những giây phút thư giãn tuyệt vời.

Hãy đến với Khách sạn Ngọc Việt, Quý khách sẽ cảm thấy thật sự thoải mái như đang sống trong ngôi nhà thân thương của mình.

Phòng nghỉ khách sạn

Các loại phòng nghỉ của khách sạn:

- Phòng Standard

- Phòng Supperior

Hình ảnh phòng nghỉ khách sạn:

Phòng nghỉ khách sạn Ngọc Việt

Phòng nghỉ khách sạn Ngọc Việt

Phòng nghỉ khách sạn Ngọc Việt

Phòng nghỉ khách sạn Ngọc Việt

Phòng nghỉ khách sạn Ngọc Việt