Khách sạn Camry Đà Nẵng

Khách sạn Camry đạt tiêu chuẩn 2 sao, nằm tại vị trí trung tâm trong khu mua sắm và văn hóa của Thành phố Đà Nẵng, cách bãi tắm Mỹ Khê 2,5km. Đ/c: 11 Tố Hữu - Q. Hải Châu - Đà Nẵng, SĐT: 02363 644222 - 0905 128 333.

Khách sạn Camry Đà Nẵng

Giới thiệu khách sạn Camry

Lời đầu tiên khách sạn CAMRY xin gửi đến quý Công ty lời chào trân trọng, lời chúc sức khoẻ và thành đạt!

Khách sạn Camry Đà Nẵng

CAMRY – là Khách sạn thanh lịch yên bình gần khu thể thao Tiên Sơn, cách bãi tắm Mỹ Khê 2,5km với 40 phòng khách đầy đủ tiện nghi, trang thiết bị hài hòa mang đậm nét đẹp Cổ điển hiền dịu. Với lối thiết kế kiến trúc Pháp, lối kiến trúc riêng tư thanh lịch, nội thất trong phòng cũng được thiết kế và sắp xếp ấn  tượng, đặc biệt tất cả các phòng của khách sạn đều có cửa sổ đón gió, trang thiết bị đầy đủ hiện đại, có phòng hội nghị, hội thảo, Bar café.

Mục tiêu và phương châm hàng đầu của khách sạn Camry là luôn tạo sự hài lòng, cảm giác thoải mái, thư giãn cho du khách như chính ngôi nhà của mình, do vậy khách sạn Đà Nẵng này đã không ngừng đổi mới về cung cách, chất lượng phục vụ cho đội ngũ nhân viên để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của du khách.

Nằm trên con đường Tố Hữu, bình yên, không náo nhiệt lắm nhưng đủ cho du khách đến với CAMRY là một địa chỉ nghỉ ngơi lý tưởng và thuận lợi cho quý khách và người thân trong chuyến công tác hay hành trình du lịch về miền Trung, Việt Nam.

Phòng nghỉ khách sạn

Các loại phòng nghỉ của khách sạn:

- Phòng Standard

- Phòng Deluxe

- Phòng Family

Hình ảnh phòng nghỉ của khách sạn:

 Phòng nghỉ khách sạn Camry

Phòng nghỉ khách sạn Camry

Phòng nghỉ khách sạn Camry

Phòng nghỉ khách sạn Camry

Phòng nghỉ khách sạn Camry