Khách Sạn Sapa Vista

Khách Sạn Sapa Vista đạt tiêu chuẩn 3 sao, nằm trên một con phố yên tĩnh ngay tại trung tâm thị trấn Sapa, cách khu du lịch Hàm Rồng khoảng 1km, Nhà Thờ Đá khoảng 650m. Đ/c: 70 Fansipan - Thị xã Sapa - Lào Cai, SĐT: 0214 6288 388 - 0916 725787.

Khách Sạn Sapa Vista

Giới thiệu khách sạn Sapa Vista

Toạ lạc trên một con phố yên tĩnh ngay tại trung tâm thị trấn Sapa. Khách sạn Sapa Vista là điểm lưu trú lý tưởng dành cho những ai yêu núi, yêu du lịch khám phá và mong muốn có một nơi yên tĩnh để nghỉ ngơi.

Bên cạnh đó, Quý khách rất dễ dàng tham quan các điểm Du lịch nổi tiếng tại Sapa: Núi Hàm Rồng, Nhà Thờ Đá, Chợ Thổ Cẩm Sapa, đặc biệt quý khách còn được tham dự vào phiên “Chợ tình” đằm thắm của chàng trai cô gái H’Mông, Dao,… cũng như tới thăm các bản làng của đồng bào các dân tộc anh em, để tìm hiểu về những nét văn hoá vùng sơn cước, tuy giản dị mà đậm đà bản sắc dân tộc.

Thiết kế theo phong cách xen lẫn cổ kính và hiện đại. Khách sạn Sapa Vista với hệ thống 45 phòng nghỉ rộng rãi, thoán mát và sạch sẽ từ Cao Cấp, Sang Trọng đên VIP cùng hai không gian mở và kín đáo có tầm nhìn ra đỉnh núi Fansipan hùng vĩ và thung lũng Mường Hoa thơ mộng, dãy núi Hoàng Liên Sơn bồng bềnh, đắm chìm trong mây trắng.

Nhà hàng khách sạn

Với quy mô rộng lớn, cách bài trí khoa học, Nhà Hàng Sapa Vista nằm ngay dưới tầng một của khách sạn có thể phục vụ cùng lúc 150 thực khách, rất thuận tiện tổ chức cho khách lẻ, khách đoàn,… với các món ăn ngon theo phong cách Á – Âu, các món ăn đậm đà bản sắc dân tộc, đặc biệt các món đặc sản sơn hào vùng núi rừng Tây bắc do các đầu bếp lành nghề chế biến.

Khách Sạn Sapa Vista

Ngoài ra, với đội ngũ phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình, hiếu khách, tinh thần học hỏi cao cùng các dịch vụ đi kèm, chất lượng hoàn hảo là một trong những yếu tố chính nâng khách sạn Sapa Vista lên tầm cỡ tương đương 4* và là một trong những khách sạn tốt, giá cả hợp lý tại Sapa.

Không chỉ dừng lại tại đó, khách sạn Sapa Vista chúng tôi còn cung cấp, tổ chức các chương trình du lịch trọn gói, tour mở cho khách du lịch trong nước và quốc tế như: thăm bản, các điểm du lịch tại Sapa, tour leo núi Fansipan,…Với tiêu chí “uy tín - chất lượng” được đặt lên hàng đầu, khách sạn Sapa Vista luôn phấn đấu trở thành đối tác tin cậy và hiệu quả chỉ với mục đích rõ ràng: đem lại chất lượng, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng!

Trong xu hướng phát triển hiện nay, khách sạn Sapa Vista luôn mong muốn được hợp tác, liên kết với các đối tác để góp phần thúc đẩy sự lớn mạnh của ngành du lịch Việt Nam.

Phòng nghỉ khách sạn

Phòng Superior Twin/Double

Phòng Superior Twin/Double

Phòng Superior Twin/Double

Phòng Superior Twin/Double

Diện tích: 25m2
Hướng: Phố 
Giường: 01 giường đôi hoặc 02 giường đơn

Phòng Deluxe

Phòng Deluxe

Phòng Deluxe

Diện tích: 25m2 
Hướng: Núi 
Giường: 01 giường đôi hoặc 02 giường đơn

Phòng Junior Suite

Phòng Junior Suite

Phòng Junior Suite

Phòng Junior Suite

Diện tích: 50m2 
Hướng: Núi, thung lũng 
Giường: 01 giường đôi 1m8