Khách sạn Mùa Xuân Sa Pa

Khách sạn Mùa Xuân đạt tiêu chuẩn 1 sao, nằm ở trung tâm thị xã Sa Pa, bên cạnh chợ văn hóa Sapa, cách nhà thờ đá 200m và có hướng nhìn ra thung lũng Violet và đỉnh Fansipan. Đ/c: 6 Fansipan - Thị xã Sa Pa - Lào Cai, SĐT: 02143 871 380 - 0975 134 075.

Khách sạn Mùa Xuân Sa Pa

Giới thiệu khách sạn Mùa Xuân

Khách sạn Mùa Xuân nằm ngay Trung tâm thị trấn Sapa, khách sạn Mùa Xuân được thiết kế mang đậm phong cách đặc trưng kiến trúc vùng miền núi cao, ấm áp khi mùa đông đến, dịu mát khi hè về, cách 20m từ chợ văn hoá du lịch Sa Pa và ngay trên đường đi bản văn hoá Cát Cát của người dân tộc Mông.

Khách sạn kiểu gia đình, ấm cúng gần gũi. Các phòng nghỉ có sân thượng, ban công rộng rãi được điểm thêm các hàng ghế ngồi, các dò phong lan, cây cảnh đặc trưng của núi rừng Hoàng Liên Sơn là nơi cho du khách được hoà mình vào thiên nhiên, với những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn, thưởng ngoạn cảnh kỳ vĩ của núi non và đỉnh Fansipan, nóc nhà Đông Dương. Khách sạn nằm trên vị trí có lối đi lại thuận lợi, có bãi đỗ xe rộng rãi và an toàn.

Khách sạn Mùa Xuân Sa Pa

Với 40 phòng nghỉ tiêu chuẩn và chất lượng, Khách sạn Mùa Xuân chính là nơi nghỉ chân tuyệt vời của quý khách cho những ngày tham quan lý thú tại Sa Pa.

Nhà hàng của chúng tôi mang đến cho quý khách những lựa chọn đa dạng nhất với những món ăn đặc sản Sa Pa: Lợn cắp nách, cá suối, thắng cố vùng cao, xôi ngũ sắc... cùng đó là các loại rượu hảo hạng vùng cao như Shan Lùng, rượu thóc Thanh Kim, rượu ngô Bắc Hà, rượu táo Mèo.

Phòng nghỉ khách sạn

Tiện nghi chung:Ti vi; Báo chí; Hoa tươi; Đồng hồ báo thức; Màn/rèm; Ghế Sofa; Ban công; Lò sưởi điện/củi; Đèn bàn; Tủ quần áo; Toillet khép kín; Dép đi trong nhà.

Phòng 2 giường

Phòng 2 giường

02 Giường 1,6m x 1,2m
Số lượng phòng: 24 phòng

Phòng twin có diện tích 20m2 với 02 giường đơn, phòng khép kín với đầy đủ tiện nghi tiêu chuẩn. Phòng thoáng mát vào mùa hè và có lò sưởi củi ẩm vào mùa đông. Ban công rộng phía trước để nghỉ ngơi ngắm cảnh núi rừng thiên nhiên.

Phòng giường đôi

Phòng giường đôi

01 Gường đôi 1,8m x 1,6m
Số lượng phòng: 16 phòng

Phòng đôi là phòng khép kín có diện tích 20m2 với đầy đủ tiện nghi như tủ quần áo, tivi, lò sưởi… Giường đôi và các đồ gỗ đều làm bằng gỗ Pơmu đặc trưng của vùng. Phòng vó hường nhìn (view) về thung lũng Violet, có ban công rộng rái với chỗ ngồi lý tưởng để nghỉ ngơi thư giãn.