Khách Sạn Hoa Phong Sa Pa

Khách Sạn Hoa Phong đạt tiêu chuẩn 3 sao, cách Hồ Sa Pa ít phút đi bộ, cách chợ Sa Pa 700 m, một vị trí thuận tiện cho du khách thăm quan nơi đây. Đ/c: 60 Đường Ngũ Chỉ Sơn - thị xã Sa Pa - Lào Cai, SĐT: 02143 888 699 - 0987 290 154 - 0973 302 261.

Khách Sạn Hoa Phong

Giới thiệu khách sạn Hoa Phong

Chào mừng tới khách sạn Hoa Phong

Hoa Phong Sa Pa Hotel nằm ở trung tâm Thị trấn Sa Pa, chỉ cách Hồ Sa Pa yên bình vài bước.

Khách sạn có nhà hàng và cung cấp Wi-Fi miễn phí trong tất cả các khu vực. Được trang bị sàn gỗ, các phòng máy lạnh tại Hoa Phong Sa Pa được bài trí trang nhã với khu vực tiếp khách, truyền hình cáp màn hình phẳng và minibar. Phòng đi kèm tiện nghi phòng tắm riêng với bồn tắm.

Khách Sạn Hoa Phong

Được bao quanh bởi không gian cây xanh tươi tốt, khách sạn hiện đại này nằm cách Bến Xe buýt Sa Pa 150 m. Chợ Sa Pa cách đó chỉ 700 m trong khi Ga Lào Cai cách nơi này 30 km. 

Khách có thể thưởng thức các bữa ăn truyền thống Việt Nam ở nhà hàng trong nhà.

Phòng nghỉ khách sạn

Khách sạn Hoa Phong Sapa là khách sạn 3 sao đạt tiêu chuẩn quốc tế, tọa lạc ở vị trí thuận lợi của trung tâm thị trấn Sapa với hệ thống phòng nghỉ gồm:

- 07 phòng Standard

- 11 phòng Superior Mountain View

- 08 Phòng Deluxe City view

- 02 Phòng VIP 1

- 02 phòng VIP 2

Với nội thất sang trọng, đầy đủ đồ dùng, trang trí ấm cúng, tao nhã cùng với cửa sổ rộng, thoáng đãng có tầm nhìn xa. Khách sạn Hoa Phong sẽ làm cho Quý khách thực sự cảm thấy thoải mái, thuận tiện và hài lòng bởi tính chuyên nghiệp, mến khách và thân thiện của toàn thể nhân viên khách sạn.

Hình ảnh phòng nghỉ khách sạn:

Phòng nghỉ khách sạn Hoa Phong

Phòng nghỉ khách sạn Hoa Phong

Phòng nghỉ khách sạn Hoa Phong

Phòng nghỉ khách sạn Hoa Phong

Phòng nghỉ khách sạn Hoa Phong

Phòng nghỉ khách sạn Hoa Phong