Khách Sạn Chú Bé Gỗ - Pinocchio Sa Pa

Khách Sạn Chú Bé Gỗ - Pinocchio đạt tiêu chuẩn 1 sao, nằm vị trí lý tưởng trong phố cổ Mường Hoa, khách sạn nằm tựa dưới chân núi Hàm Rồng thơ mộng và nhìn hướng ra thung lũng Violet. Đ/c: 15 Mường Hoa -  thị xã Sapa - Lào Cai, SĐT: 0214 3871 876 - 0913 987625.

Khách Sạn Chú Bé Gỗ - Pinocchio

Giới thiệu khách sạn Chú Bé Gỗ - Pinocchio

Kính chào quý khách!

Từ 10 năm nay, khách sạn Chú bé gỗ tự hào là điểm nghỉ chân thân thiện, an toàn của du khách đến du lịch tại Sa Pa. Cùng sự phát triển của du lịch nơi đây, khách sạn của chúng tôi đã đón hàng nghìn lượt khách, để lại trong lòng du khách những những ấn tượng sâu sắc về sự thân thiện mến khách của con người và miền đất Sa Pa.

Với vị trí lý tưởng trong phố cổ Mường Hoa, khách sạn nằm tựa dưới chân núi Hàm Rồng thơ mộng và nhìn hướng ra thung lũng Violet xinh đẹp, nhìn ra xa là những bản làng người dân tộc thiểu số nằm đan xen dưới những thửa ruộng bậc thang trùng điệp tạo dựng từ bao đời nay dưới chân núi Fansipan hùng vĩ. Những ngày nghỉ ở khách sạn chúng tôi sẽ mang lại cho quý khách cảm giác thanh bình, gần gũi hơn với thiên nhiên núi rừng Tây Bắc.

Khách Sạn Chú Bé Gỗ - Pinocchio

Khách sạn được đầu tư những tiện nghi cơ bản cùng với những đồ vật sưu tầm từ các làng bản dân tộc thiểu số quanh vùng cho du khách cảm xúc được trải nghiệm nét đặc sắc trong văn hóa bản địa. 17 phòng tiêu chuẩn và 4 phòng hạng sang đáp ứng nhu cầu của quý khách về các loại phòng đơn, phòng đôi và phòng ba. Các phòng rộng rãi khép kín với đầy đủ tiện nghi, có ban công rộng phía trước thoáng mát về mùa hè và ấm áp trong mùa đông.

Nhà hàng khách sạn

Nhà hàng của chúng tôi nằm trên tầng 1, đối diện với thung lũng, có thể chứa đến 60 khách. Các món ăn Á và châu Âu luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu thực khách. Du khách có cơ hội thưởng thức món ăn ngon Việt Nam và phương Tây

Chúc quý khách những ngày nghỉ lý thú tại Sa Pa.

Phòng nghỉ khách sạn

Phòng sang trọng

Phòng sang trọng

Phòng sang trọng

Gồm 02 phòng với diện tích 25m² với giường lớn và khoàng sân rộng phía trước...

Phòng cao cấp

Phòng cao cấp

Gồm 06 phòng với diện tích 25m² với đầy đủ tiện nghi và ban công lớn...

Phòng áp mái

Phòng áp mái

Gồm 04 phòng với diện tích 20m²được trang bị đầy đủ tiện nghi, không gian yên tĩnh và view đẹp...

Phòng tiêu chuẩn

Phòng tiêu chuẩn

Phòng tiêu chuẩn

Gồm 05 phòng với diện tích 20 hoặc 25m² được trang bị đầy đủ tiện nghi...