Khách sạn Bình Minh 2 Sa Pa

Khách sạn Bình Minh 2 đạt tiêu chuẩn 2 sao, tọa lạc ở thị xã Sa Pa, cách đỉnh Hàm Rồng 700m, chợ Sapa 100m, làng văn hóa Cat Cat 400m. Đ/c: 01 Thủ Dầu Một - thị xã Sapa - Lao Cai, SĐT: 02143 871142 - 871 143.

Khách sạn Bình Minh 2 Sa Pa

Giới thiệu khách sạn Bình Minh 2

Khách sạn Bình Minh 2 (Sapa), nằm tại vị trí trung tâm thị trấn Sapa được xây dựng trên tổng diện tích hơn 1.200 m2, với 27 phòng nghỉ khép kín tiện nghi. Tầng 1 có hai phòng phục vụ lượng khách ăn đến 250 thực khách với đội ngũ đầu bếp đã có nhiều năm kinh nghiệm chế biến các món ăn Âu, Á và các món ăn đặc sản của vùng Tây Bắc.

Khách sạn Bình Minh2 (Sapa) là điểm dừng chân, nghỉ ngơi thuận tiện để du khách đi chợ mua sắm và lựa chọn dịch vụ trong trung tâm, đặc biệt với dịch vụ thuốc tắm người Dao Đỏ tại tầng 4, Khách sạn sẽ giúp quý khách thư giãn hết mệt mỏi trong những chuyến tham quan dài ngày.

Khách sạn Bình Minh 2 nằm ở vị trí trung tâm thị trấn Sapa được bao bọc xung quanh bởi nhiều nhà hàng nhỏ và quầy lưu niệm. Cách làng văn hóa Cat Cat: 400m Cách đỉnh Hàm Rồng: 700m Cách chợ Sapa: 100m Cách thác Bạc: 16km. Chỉ mất 10 phút đi bộ đến trung tâm.

Khách sạn gồm 27 phòng được trang bị đầy đủ tiện nghi đầy đủ, hiện đại để phục vụ du khách. Tiện nghi phòng ( Khép kín), Nóng lanh, Truyền hình vệ tinh, Phòng tắm tư nhân, Điện thoại IDD, Cà phê, Minibar.

Nhà hàng khách sạn

Nhằm đáp ứng mọi nhu cầu về ẩm thực của du khách đến với Sa pa nhà hàng chùng tôi không ngừng thay đổi thực đơn ngày càng phong phú với giá cả phù hợp với tất cả các đơn vị lữ hành, khách du lịch và khách nội địa của Sa pa. Xin giới thiệu với Quý khách thực đơn dành cho khách đoàn của nhà hàng. Với không gian rộng lớn và sức chứa 250 người nhà hàng chúng tôi sẽ mang đến cho quý vị 1 buổi tối ngon miệng đậm chất sapa. Mong Quý khách thường xuyên ủng hộ cho nhà hàng chúng tôi..Đặc biệt vào tối thứ 7 hàng tuần nhà hàng có tổ chức chương trình ca nhạc dân tộc với nhiều tiết mục đặc sắc đậm chất văn hoá của Sapa.

Hình ảnh phòng nghỉ của khách sạn:

Phòng nghỉ khách sạn Bình Minh II

Phòng nghỉ khách sạn Bình Minh II

Phòng nghỉ khách sạn Bình Minh II

Phòng nghỉ khách sạn Bình Minh II

Phòng nghỉ khách sạn Bình Minh II