Khách sạn Biển Mây Sa Pa

Khách sạn Biển Mây đạt tiêu chuẩn 2 sao, tọa lạc trên mỏm đồi mâm xôi ở trung tâm thị xã SaPa, cách ga cáp treo Fansipan Legend 1,7 km, gần chân nứi Hàm Rồng, nhà thờ Đá Sa Pa. Đ/c: Tổ 10 - Thị xã Sa Pa - Lào Cai, SĐT: 0214 3871 181 - 0982 483989.

Khách sạn Biển Mây

Giới thiệu khách sạn Biển Mây

Khách Sạn Biển Mây SaPa nằm trên mỏm đồi mâm xôi ở trung tâm thị trấn SaPa. Từ dây quý khách có thể nhìn toàn bộ khoang cảnh thung lũng Mường Hoa và dãy núi Hoàng Liên Sơn hùng vĩ nơi có đỉnh Fansipang - nóc nhà Đông Dương. Du khách chỉ mất vài phút đi bộ là đã có thể đến với các địa điểm du lịch nổi tiếng: Nhà Thờ Đá, Núi Hàm Rồng, Chợ Sa Pa.

Với 46 phòng nghỉ tiện nghi trang nhã đạt tiêu chuẩn Biển Mây sẽ tạo cho Quý khách có những kỳ nghỉ thật thoải mái, để lại nhiều dấu ấn khó phai. Hơn thế nữa Biển Mây có một quần thể khuân viên được thiết kế hài hoà, với các khu biệt thự riêng biệt, các khu vườn để quý khách tận hưởng hương vị của thiên nhiên. Biển Mây còn có khu ẩm thực trên tầng hai của nhà sàn dân tộc, với các món ăn mang đặc sắc của núi rừng Tây Bắc Việt Nam "Gà chạy vũ trang, Lợn dào công sự" cá Hồi Bắc âu được nuôi tại độ cao 2.000m... Biển Mây có đội ngũ nhân viên phục vụ tận tình chu đáo, có các dịch vụ ngày một hoàn hảo tạo cho quý khách đến Biển Mây có cảm giác thoải mái, ấm cúng.

Khách Sạn Biển Mây SaPa có khu ẩm thực dân tộc ngay trên tầng 2 của nhà Sàn Dân tộc với các món ăn đặc sắc của núi rừng Tây Bắc "Gà chạy vũ trang , lơn đào công sự ", cá hồi Bắc Âu được nuôi với độ cao 2000m. Khách Sạn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiêp phục vụ tân tình chu đáo mang lại cho du khách cảm giác thoải mái nhất khi đặt chân tới đây.

Phòng nghỉ khách sạn

Các loại phòng của khách sạn:

Phòng bình dân

Biển Mây có 39 phòng loại này được trang bị đầy đủ tiện nghi, giường loại 1,2m x 2,0m. Không gian thoáng mát, sạch sẽ. Phía trước của các phòng là sân và toàn bộ khuân viên khách sạn, phía sau là dãy Hoàng Liên hùng vĩ.

Phòng hạng sang

Biển mây có 05 phòng hạng sang có diện tích 21,6 m2 được trang bị hiện đại bao gồm: 2 giường loại 1,2m x 2,0m; tủ đựng tư trang 2 ngăn; tủ táp đơ luy; bàn làm việc.

Phòng Vip

Biển mây có phòng vip được trang bị hiện đại, bao gồm 01 phòng nghỉ, 01 phòng khách.
Phòng khách có diện tích lớn, nội thất trong phòng gồm: Giường loại 1,8m x 2,0m, tủ để tư trang 4 ngăn, 2 tủ táp đơ luy, bàn làm việc.

Hình ảnh phòng nghỉ khách sạn:

Phòng nghỉ khách sạn Biển Mây

Phòng nghỉ khách sạn Biển Mây

Phòng nghỉ khách sạn Biển Mây

Phòng nghỉ khách sạn Biển Mây

Phòng nghỉ khách sạn Biển Mây

Phòng nghỉ khách sạn Biển Mây

Phòng nghỉ khách sạn Biển Mây

Phòng nghỉ khách sạn Biển Mây