Khách Sạn Sunrise Đồng Hới Quảng Bình

Khách Sạn Sunrise đạt tiêu chuẩn 2 sao, nằm ở vị trí bên bờ Biển Nhật lệ xinh đẹp của Thành phố Đồng Hới, cách ga Đồng Hới khoảng 5 km và cách sân bay Đồng Hới khoảng 4 km. Đ/c: 389 Trường Pháp - Đồng Hới - Quảng Bình, SĐT: 0232 3813999 - 0912 718 679 - 0988 888 967.

Khách Sạn Sunrise

Giới thiệu khách sạn Sunrise

Sunrise Hotel nằm ở vị trí đẹp như tranh bên bờ Biển Nhật Lệ là phần đất chính của Thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình. Sunrise chỉ cách biển vài bước chân với bờ cát vàng đẹp đẽ phẳng lặng, soi ánh nắng pha lê dưới rặng Phi lao trải dài xanh bốn mùa.

Sunrise Hotel được thiết kế theo phong cách hiện đại sang trọng với quy mô 04 tầng có thang máy, với 48 phòng ngủ được trang thiết bị hiện đại trong đó gồm có phòng: 15 Tripple Sea View, 09 phòng Tripple Garden View, 09 superior sea view, 13 superior garden view, 02 phòng Vip. Hơn phần nữa số phòng Sunrise Hotel là hướng Biển. Qúy khách rất dể dàng ngắm mặt trời mọc ở buổi Bình minh trên Biển Nhật Lệ.

Nhà hàng khách sạn

Khách sạn hiện có Phòng hội thảo Sunrise sức chứa từ 50 đến 100 khách và Nhà hàng Sunrise Cafe’ Restaurant sức chứa 150 thực khách với món ăn Á đặc sắc và nhiều loại hải sản phong phú tại Quê hương Quảng Bình chắc chắn sẽ làm Qúy khách hài lòng.

Sunrise Hotel có bãi đổ xe rộng rãi, được bao quanh bởi phong cảnh thiên nhiên biển trời. Cách Vũng Chùa – Đảo Yến nơi yên nghĩ của Đại Tướng Võ Nguyên Giáp 60km, cách Di sản Thiên nhiên thế giới Phong Nha Kẻ Bàng 45 km, cách động thiên đường 65 km, cách sân bay Đồng Hới 4 km, cách ga Đồng Hới 5 km…

Khách Sạn Sunrise

Với đội ngũ nhân viên trẻ trung năng động, cung cách quản lý chuyên nghiệp sẽ làm hài lòng Qúy khách! Qúy khách sẽ cảm thấy thoải mái như ở ngôi nhà thứ hai của mình.

Với phương châm “Sự hài lòng của Qúy khách là thành công của chúng tôi.” Rất hy vọng được phục vụ quý khách.

Phòng nghỉ khách sạn

Phòng Cao Cấp Gia Đình Hướng Biển

Phòng Cao Cấp Gia Đình Hướng Biển

Phòng Cao Cấp Gia Đình Hướng Biển

Phòng cao cấp gia đình hướng Biển được bố trí ngay từ những tầng đầu tiên của khách sạn. Phòng có diện tích khoảng 32 m2, một số phòng có ban công riêng biệt, nhìn quang cảnh Biển Nhật Lệ xinh đẹp. Quý khách có thể lựa chọn kiểu bố trí giường phù hợp với mục đích sử dụng.

Phòng Cao Cấp Gia Đình Hướng Vườn

Phòng Cao Cấp Gia Đình Hướng Vườn

Phòng cao cấp gia đình hướng Vườn được bố trí ngay từ những tầng đầu tiên của khách sạn. Phòng có diện tích khoảng 32 m2, một số phòng có ban công riêng biệt, nhìn quang cảnh Biển Nhật Lệ xinh đẹp. Quý khách có thể lựa chọn kiểu bố trí giường phù hợp với mục đích sử dụng.

Phòng 03 Khách Hướng Biển và hướng Vườn

Phòng 03 Khách Hướng Biển và hướng Vườn

Phòng 03 Khách Hướng Biển và hướng Vườn

Phòng 03 Khách Hướng Biển và hướng vườn được bố trí ngay từ những tầng đầu tiên của khách sạn. Phòng có diện tích khoảng 32 m2, một số phòng có ban công riêng biệt, nhìn quang cảnh Biển Nhật Lệ xinh đẹp. Quý khách có thể lựa chọn kiểu bố trí giường phù hợp với mục đích sử dụng.

Phòng 02 Khách Hướng Biển và hướng Vườn

Phòng 02 Khách Hướng Biển và hướng Vườn

Phòng 02 Khách Hướng Biển và hướng Vườn

Phòng 2 khách hướng biển có diện tích khoảng 21 m2, một số phòng có ban công riêng biệt, nhìn quang cảnh biển Nhật Lệ xinh đẹp và hướng vườn có tầm nhìn ra vườn. Quý khách có thể lựa chọn kiểu bố trí giường phù hợp với mục đích sử dụng: phòng giường đôi, phòng có một giường đôi và một giường đơn, phòng hai giường đơn hoặc phòng ba giường đơn.