Khách sạn Phú Quý Đồng Hới Quảng Bình

Khách sạn Phú Quý đạt tiêu chuẩn 2 sao, nằm ở trung tâm thành phố Đồng Hới, đối điện bãi biển Nhật Lệ xinh đẹp. Đ/c: Đường Trương Pháp - Quang Phú - Đồng Hới - Quảng Bình, SĐT: 02323 810 369 - 810 521 - 840 679 - 0973 894 228.

Khách sạn Phú Quý

Giới thiệu khách sạn Phú Quý

Khách sạn Phú Quý thuộc Công ty Cổ phần Việt Trung Quảng Bình là một trong những đơn vị kinh doanh sản phẩm dịch vụ Lưu trú và ăn uống có uy tín tại Quảng Bình.

Với quy mô 69 phòng đạt tiêu chuẩn trang bị đầy đủ tiện nghi. Phòng nghỉ của khách sạn thoáng mát, tiện nghi theo tiêu chuẩn, được trang bị tivi, điều hòa, minibar, tủ đồ ăn uống nhẹ, bàn...Phòng tắm riêng với vòi hoa sen, đồ dùng cá nhân, máy sấy tóc...

Hội nghị

Nhà hàng

Khách sạn Phú Quý có 01 nhà hàng có sức chứa gần 300 người và 01 phòng hội nghị có sức chứa 350 khách, khách sạn được tọa lạc trên đường Trương Pháp chạy song song với bãi tắm biển Nhật Lệ. Tông diện tích khuôn viên sử dụng 10.980 m2, với lực lượng lao động chuyên nghiệp hơn 14 năm kinh nghiệm hoạt động.

Từ khách sạn dễ dàng tiếp cận hồ Bàu Tró chỉ có hơn 100m, đó là hồ nước ngọt nằm ngay cạnh biển Nhật Lệ, một thắng cảnh, di tích lịch sử với những di chỉ khảo cổ học của người Việt cổ để lại.

Phòng nghỉ khách sạn

Khách sạn Phú Quý có các loại phòng như sau:

- Phòng 2 người

- Phòng 3 người

- Phòng 4 người

- Phòng Vip

Hình ảnh phòng nghỉ khách sạn:

Phòng nghỉ khách sạn Phú Quý

Phòng nghỉ khách sạn Phú Quý

Phòng nghỉ khách sạn Phú Quý

Phòng nghỉ khách sạn Phú Quý

Phòng nghỉ khách sạn Phú Quý