Khách sạn Năm Long Quảng Bình

Khách sạn Năm Long đạt tiêu chuẩn 1 sao, chỉ cách trung tâm thành phố 0.7 Km, nằm trong bán kính chỉ 50 m từ Sông Nhật Lệ và 300 m từ Bãi biển Nhật Lệ. Đ/c: 22 Hồ Xuân Hương - Đồng Mỹ -  Đồng Hới - Quảng, SĐT: 0232 3821 851 - 3826 926.

Khách sạn Năm Long

Giới thiệu khách sạn Nam Long

Khách sạn Năm Long tọa lạc tại vị trí lí tưởng ở Đồng Hới; một trong những khu vực nổi tiếng của thành phố. Chỉ cách trung tâm thành phố khoảng 0.7Km và bạn có thể đến sân bay trong vòng 10 phút. Một điểm không kém phần đặc biệt là vị trí khách sạn dễ dàng tiệp cận vô số địa điểm thú vị như Netin Travel Travel, Son Doong Cave, Hồ Bàu Tró.

Khách sạn Năm Long

Nhân viên tại quầy lễ tân 24 giờ có thể hỗ trợ khách với các dịch vụ giặt là, để hành lý, thu đổi ngoại tệ và thuê phương tiện vận chuyển. Quý khách cũng có thể thu xếp việc đi lại tại bàn đặt tour.

Thêm vào đó, tất cả những phòng khách đều mang một nét thoải mái đặc trưng khác nhau. Nhiều phòng còn được đặc biệt trang bị những tiện nghi như internet không dây, internet không dây (miễn phí), máy điều hòa, dịch vụ báo thức, bàn để làm hài lòng những vị khách khó tính nhất.

Nhà hàng trong nhà phục vụ các món đặc sản của châu Á và phương Tây theo kiểu gọi món. Bữa sáng cũng có thể được cung cấp ngay tại phòng nghỉ của khách.

Phòng nghỉ khách sạn

Các loại phòng nghỉ của khách sạn Nam Long:

- Phòng 2 người

- Phòng 3 người

- Phòng 4 người

- Phòng tập thể 8 người

Hình ảnh phòng nghỉ của khách sạn:

Phòng nghỉ khách sạn Nam Long

Phòng nghỉ khách sạn Nam Long

Phòng nghỉ khách sạn Nam Long

Phòng nghỉ khách sạn Nam Long

Phòng nghỉ khách sạn Nam Long