Khách Sạn Du Lịch Kẻ Bàng Quảng Bình

Khách Sạn Du Lịch Kẻ Bàng đạt tiêu chuẩn s sao, nằm ở vị trí trung tâm thành phố Đồng Hới, trước mặt khách sạn là bờ sông Nhật Lệ huyền thoại nối ra cửa biển. Đ/c: 28 Hồ Xuân Hương - Đồng Mỹ - Đồng Hới - Quảng Bình, SĐT:  0232 3841 063 - 0912 190 958 - 0977 388 858.

Khách Sạn Du Lịch Kẻ Bàng

Giới thiệu khách sạn Du Lịch Kẻ Bàng

Khách Sạn Du Lịch Kẻ Bàng đươc tọa lạc tại môt vị trí lí tưởng ở trung tâm thành phố Đồng Hới, trước mặt khách sạn là bờ sông Nhật Lệ huyền thoại nối ra cửa biển - một trong những khu vực nổi tiếng và địa điểm đẹp nhất, hoàn hảo nhất... Khách sạn Du lịch Kẻ Bàng luôn tạo điều kiện cho quý khách có thể dễ dàng khi đến tham quan những địa điểm du lịch một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất, với giá cả hợp lý nhất.

Khách Sạn Du Lịch Kẻ Bàng

Rất cảm ơn sự lựa chọn của quý khách và mong rằng với các dịch vụ tiêu chuẩn trên, cơ sở hạ tầng hiện đại, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thanh lịch và nhiệt tình. Khách sạn Du lịch Kẻ Bàng luôn hy vọng được đóng góp một phần vào sự thành công trong chuyến đi công tác và tham quan của quý khách khi đến với Quảng Bình.

Rất mong nhận được những lời góp ý chân thành từ quý khách để Khách sạn ngày một hoàn thiện hơn.

Xin trân trọng biết ơn!

Phòng nghỉ khách sạn

Phòng đầy đủ trang bị tiện nghi hiện đại.

Hình ảnh phòng nghỉ khách sạn:

Phòng nghỉ khách sạn Du Lịch Kẻ Bàng

Phòng nghỉ khách sạn Du Lịch Kẻ Bàng

Phòng nghỉ khách sạn Du Lịch Kẻ Bàng

Phòng nghỉ khách sạn Du Lịch Kẻ Bàng