Khách sạn Maison D’Hanoi Hanova

Khách sạn Maison D’Hanoi Hanova đạt tiêu chuẩn 3 sao, tọa lạc ở quận Ba Bình Hà Nội, nằm gần Hồ Tây, cách hồ Hoàn Kiếm 8 phút đi bộ, 5 phút đến chợ trung tâm Đồng Xuân. Đ/c: 120 Quán Thánh - Quận Ba Đình - Hà Nội, SĐT: 0243 9380999.

Khách sạn Maison D’Hanoi Hanova

Giới thiệu khách sạn Maison D’Hanoi Hanova

Nằm ở trung tâm của Thủ đô Hà Nội, Maison D’Hanoi Hanova Hotel cung cấp chỗ ở lý tưởng cho cả khách kinh doanh và khách du lịch. Chỉ cách hồ Hoàng Kiếm 10 phút đi bộ, cách chợ Đồng Xuân 5 phút di chuyển, và bạn có thể dễ dàng đi mua sắm, giải trí, thăm các điểm tham quan gần đấy như Đền Quán Thánh, Chùa Trấn Quốc, Hồ Tây, bảo tàng Hồ Chí Minh.

Khách sạn Maison D’Hanoi Hanova

Khách sạn Maison D'Hanoi Hanova gồm 70 phòng được thiết kế nội thất sang trọng, lát sàn gỗ. Các nhân viên thân thiện và chuyên nghiệp tại khách sạn Maison D'Hanoi Hanova sẽ đảm bảo kỳ nghỉ của bạn với chúng tôi tại quận Ba Đình là tốt nhất. Cho dù bạn đang tìm kiếm một cách nhanh chóng một điểm dừng chân đêm, hoặc một ngôi nhà khi bạn phải xa nhà trong một tuần hoặc nhiều hơn, chúng tôi sẽ hỗ trợ cho bạn điều đó.

Nhà hàng khách sạn

Maison D’Hanoi Hanova Hotel có các dịch vụ như nhà hàng, quầy bar, phòng tập thể dục và một góc làm việc.

Phòng nghỉ khách sạn

Tất cả phòng đều có các vật dụng cần thiết để bạn có thể hưởng thụ hết tiện ích của một khách sạn 3,5 sao. Máy pha trà và cà phê, minibar, máy sấy tóc, wifi miễn phí, lò sưởi…

Các loại phòng nghỉ của khách sạn:

- Phòng Classis

- Phòng Supperior

- Phòng Deluxe

- Phòng Suite

Hình ảnh phòng nghỉ của khách sạn:

Phòng nghỉ khách sạn Maison D’Hanoi Hanova

Phòng nghỉ khách sạn Maison D’Hanoi Hanova 1

Phòng nghỉ khách sạn Maison D’Hanoi Hanova 2

Phòng nghỉ khách sạn Maison D’Hanoi Hanova 3

Phòng nghỉ khách sạn Maison D’Hanoi Hanova 4

Phòng nghỉ khách sạn Maison D’Hanoi Hanova 5

Phòng nghỉ khách sạn Maison D’Hanoi Hanova 6