Khách Sạn Lakeside Linh Đàm Hà Nội

Khách Sạn Lakeside đạt tiêu chuẩn 2 sao, tọa lạc tại khu vực Hồ Linh Đàm quận Hoàng Mai - một quận phía nam của thành phố Hà Nội. Đ/c: Số 5 Khu Biệt Thự II - Bắc Linh Đàm - Hoàng Mai - Hà Nội, SĐT: 024 3641 6669 - 0988 193 903.

Khách Sạn Lakeside Linh Đàm

Giới thiệu khách sạn Lakeside

Nếu bạn muốn tìm một khách sạn tốt nhất tại quận Hoàng Mai để tạm trú trong những ngày ra thăm quan và công tác tại Hà Nội thì Lakeside Hotel chính là sự lựa chọn hoàn hảo mà bạn nên nghĩ đến ngay lúc này.

Lakeside Hotel là khách sạn trực thuộc Công ty CP Du lịch Quốc tế và XNK thương mại SIMCOTOUR. Công trình được xây dựng vào năm 2005 và được sửa chữa nâng cấp mới vào đầu năm 2013. Đây là một trong những khách sạn trọng điểm và phổ biến nhất tại khu vực Hồ Linh Đàm – quận Hoàng Mai – thành phố Hà Nội.

Tên gọi Lakeside bắt nguồn từ vị trí đắc địa mà khách sạn có được. Nằm ở trung tâm công viên Linh Đàm, đây là nơi lý tưởng nhất của quận Hoàng Mai khi có một môi trường sống trong sạch, thoáng đãng và trong lành. Nơi đây có hệ thống điện – đường – trường – trạm vô cùng thuận lợi khi gần các cơ quan, nhà máy, xí nghiệp, bệnh viện, trường học, bể bơi, nhà hàng, các quán cafe và những khu thư giãn, giải trí...tren địa bàn Thủ đô Hà Nội.

Khách Sạn Lakeside Linh Đàm

Với kiến trúc nội ngoại thất đẹp và đầy đủ, Lakeside Hotel chính là khách sạn tốt nhất tại quận Hoàng Mai khi mang đến cho bạn không gian nghỉ dưỡng tĩnh lặng, ấm áp mà sang trọng cùng những tiện nghi hiện đại đạt tiêu chuẩn 2-3 sao. Đây chắc là là lựa chọn hoàn hảo dành cho mỗi du khách sau những ngày mệt nhoài làm việc hoặc du lịch khám phá Hà Nội.

Phòng nghỉ đa dạng và giá cả hợp lý: Toàn bộ phòng nghỉ trong khách sạn Ladeside được thiết kế và trang trí theo phong cách kiến trúc hiện đại và ấm cúng. Cho dù bạn nghỉ đơn hay nghỉ theo gia đình thì chúng tôi đều làm bạn hài lòng. Phòng nghỉ tại Lakeside Hotel được chia thành 5 loại khác nhau từ cơ bản cho đến cao cấp với mức giá dao động từ 400.000 – 800.000 VNĐ/phòng/đêm.

Phòng nghỉ khách sạn

Phòng Standard

Phòng Standard

Giá phòng:437.000 VNĐ
Diện tích: 28 - 32m2

Phòng Deluxe

Phòng Deluxe

Giá phòng:575.000 VNĐ
Diện tích: 28 - 32m2

Phòng Family

Phòng Family

Giá phòng:690.000 VNĐ
Diện tích: 55m2

Phòng Sennior

Phòng Sennior

Giá phòng:800.000 VNĐ
Diện tích: 55m2