Khách sạn Thành Trung Cô Tô

Khách sạn Thành Trung đạt tiêu chuẩn 2 sao, nằm ở trung tâm thị trấn Cô Tô, chỉ vài phút để đi bộ đến bãi tắm của Thi Trấn, mất không quá 10 phút để đến với Vòm Xi, mũi ông Minh, Cầu mY, Bãi đá… Đ/c: Khu 4  - Tt. Cô Tô - H. Cô Tô - Quảng Ninh, SĐT: 0985 638 298 - 0203 3889244.

Khách sạn Thành Trung

Giới thiệu khách sạn Thành Trung

Khách sạn ThanhTrung đã được xây dựng tại hòn đảo tiền tiêu, hòn đảo ngọc là một hòn đảo tuyệt đẹp, còn hoang sơ và có đầy đủ đặc điểm của những hòn đảo đẹp nhất: Cát trắng, biển xanh, nắng mặt trời rực rỡ, rừng tự nhiên đầy hấp dẫn mang tên Cô Tô nằm sát quần thể vịnh bái tử long.

Với mục đích đơn giản là cầu nối cho cộng Đồng khách du lịch, khách sạn ThànhTrung sẽ là điểm đến an toàn, thân thiện cho quý khách.

Khách sạn Thành trung  điểm dừng chân tuyệt vời khi đi du lich dao coto, tọa lạc ngay trung tâm Thị Trấn Cô Tô soi mình bên bờ biển cát trắng thơ mộng và trữ tình. Khách sạn là một địa điểm hoàn hảo để khám phá và tận hưởng những phong cảnh ngoạn mục tại Cô Tô. Bạn chỉ vài phút để đi bộ đến bãi tắm  của Thi Trấn hay khu vực tượng đài bác hồ và mất không quá 10 phút để đến với Vòm Xi, mũi ông Minh, Cầu my, Bãi đá… đặc biệt Khách sạn chỉ cách cầu cảng du lịch 100m, nơi bạn có thể dễ dàng đón một chuyến thuyền để quay về đất liền.

Khách sạn có số lượng 30 phòng thiết kế sang trong, trang nhã, ấm cúng,thoáng mát, tầm quan sát cao, có đại sảnh, ban công, cửa sổ kính rộng nhìn ra biển, từ phòng nghỉ quý khách có thể ngắm nhìn toàn cảnh biển cô tô với những đảo đá muôn hình, muôn vẻ thấp thoáng khi hiển hiện, lúc bình yên phẳng lặng lúc ầm ầm giông tố. Với hệ thống nhiều bể chứa nước ngầm, sự hỗ trợ máy phát nổ của riêng khách sạn đảm bảo cho quý khách điện và nước 24/24h không còn nỗi lo về nước và điện khi  quý khách ra cô tô du lịch.

Mong ước của chúng tôi là được đóng góp một phần nhỏ của mình vào sự nghiệp phát triển chung của nghành du lịch Quảng Ninh nói chung và du lich dao coto nói riêng.

Phòng nghỉ khách sạn

Phòng đơn

Phòng đơn

Phòng đơn

Phòng đơn

Giá phòng: 

Ngày đầu tuần: 500.000đ/phòng/đêm/2người
Ngày lễ + cuối tuần: 600.000đ/phòng/đêm/2người

Phòng tiêu chuẩn của chúng tôi trang nhã,khép kín rỗng rãi cửa sổ hướng ra biển và cầu cảng cô tô.

Phòng đôi

Phòng đôi

Giá phòng: 

Ngày đầu tuần: 600.000đ/phòng/đêm/2người
Ngày lễ + cuối tuần: 750.000đ/phòng/đêm/2người