Khách sạn Xoài Cần Thơ

Khách sạn Xoài đạt tiêu chuẩn 1 sao, tọa lạc ở trung tâm thành phố Cần Thơ, cách Công viên Lưu Hữu Phước 5 phút và cách Bến Ninh Kiều 10 phút đi bô. Đ/c: 93 Mậu Thân - Xuân Khánh - Ninh Kiều - Cần Thơ, SĐT: 0292 3834 283 - 0907 652 927.

Khách sạn Xoài

Giới thiệu khách sạn Xoài

Nằm ở vị trí thuận lợi trong Bến Ninh Kiều / Trung tâm Thành phố, khách sạn Xoài là một điểm lý tưởng để khởi hành chuyến du ngoạn của bạn ở Cần Thơ. Tọa lạc ở vị trí chỉ cách trung tâm thành phố 1. Km, khách hàng sẽ có được chỗ ở tốt để tận hưởng các điểm thú vị và hoạt động nổi tiếng ở đây. Với những điểm du lịch chính của thành phố như nhà thờ An Phú, Đại học Cần Thơ, hồ Xăng Thới khá gần, khách tham quan khi đến khách sạn đều rất hài lòng với vị trí này của khách sạn.

Khách sạn Xoài

Khách Sạn Xoài có 25 phòng, tất cả đồ nội thất đều dễ chịu, êm ái, như máy lạnh, truy cập internet không dây, truy cập internet có dây (miễn phí), tủ lạnh, tủ đồ ăn uống nhẹ. Bên cạnh đó, khách sạn còn gợi ý cho bạn những hoạt động vui chơi giải trí bảo đảm bạn luôn thấy hứng thú trong suốt kì nghỉ. Hãy tận hưởng dịch vụ không gì sánh bằng và địa chỉ thật sự đáng tin cậy tại Khách Sạn Xoài.

Phòng nghỉ khách sạn

Phòng Đơn Hạng Bình dân

Phòng Đơn Hạng Bình dân

Diện tích: 10 (m2)
Giường: 1 Giường đơn

Phòng Giường Đôi Hạng Giá rẻ

Phòng Giường Đôi Hạng Giá rẻ

Diện tích: 10 (m2)
Giường: 1 Giường đôi

Phòng Superior

Phòng Superior

Phòng Superior

Diện tích: 15 (m2)
Giường: 2 Giường đơn hoặc 1 giường đôi

Phòng Deluxe

Phòng Deluxe

Diện tích: 19 (m2)
Giường: 1 Giường lớn (cỡ King)