Khách Sạn Nam Bộ Boutique Cần Thơ

Khách Sạn Nam Bộ Boutique đạt tiêu chuẩn 3 sao, tọa lạc ngay bến Ninh Kiều, có hướng nhìn toàn cảnh dòng sông Mê Kông, cách bến xe khách Cần Thơ khoảng 4,3km. Đ/c: 1 Ngô Quyền - Tân An - Ninh Kiều - Cần Thơ, SĐT: 0292 3819 139.

Khách Sạn Nam Bộ Boutique

Giới thiệu khách sạn Nam Bộ Boutique

Khách sạn Nam Bộ Boutique là khách sạn sang trọng và cao cấp, khách sạn tọa lạc ngay trung tâm bến Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ, có hướng nhìn toàn cảnh dòng sông Mêkong. Từ khách sạn Quý khách có thể ngắm nhìn cảnh tàu thuyền trên sông, cảnh buôn bán tấp nập của người dân.

Khách Sạn Nam Bộ Boutique

Nam Bộ Boutique có 7 phòng nghỉ sử dụng nội thất và gam màu mô tả không gian sống của giới thượng lưu Nam Bộ những năm của thế kỷ XIX. Một số phòng có khu vực tiếp khách, quầy bar mini sẽ đem đến cho du khách cảm giác gần gũi như được ở nhà.

Nhà hàng khách sạn

Khách sạn có nhà hàng Nam Bộ chuyên phục vụ những món ăn truyền thống Việt Nam & những món ăn phương Tây. Phòng khách sạn đều là phòng hạng suite, mỗi phòng đều được thiết kế độc đáo, sang trọng, trang bị đầy đủ tiện nghi như: tivi màn hình phẳng, truy cập internet, tủ lạnh và những tiện nghi hiện đại mà bạn mong chờ. 

Phòng nghỉ khách sạn

Tiện nghi chung các phòng: Tivi - Truyền hình cáp, Dép đi trong phòng, Bình đung nước siêu tốc, Điện thoại - điện thoại quốc tế, Gương soi,  Bồn tắm, Tủ lạnh, Tủ quần áo, Vòi sen, Máy điều hòa, Máy sấy tóc.

Các loại phòng của khách sạn:

- Phòng Nam Bộ Suite

- Phòng Corner Suite

- Phòng Main Suite

- Phòng Junior Suite

Hình ảnh phòng nghỉ khách sạn:

Phòng nghỉ khách sạn Nam Bộ Boutique

Phòng nghỉ khách sạn Nam Bộ Boutique

Phòng nghỉ khách sạn Nam Bộ Boutique

Phòng nghỉ khách sạn Nam Bộ Boutique

Phòng nghỉ khách sạn Nam Bộ Boutique