Khách sạn Huy Hoàng Cần Thơ

Khách sạn Huy Hoàng đạt tiêu chuẩn 1 sao, nằm tại vị trí thuận lợi của trung tâm thành phố Cần Thơ, cách bến Ninh Kiều 5 phút đi bộ, cách sân bay Cần Thơ khoảng 9 km. Đ/c: 33-35 Ngô Đức Kế - Ninh Kiều - Cần Thơ, SĐT: 0292 3825 833.

Khách sạn Huy Hoàng

Giới thiệu khách sạn Huy Hoàng

Khách sạn Huy Hoàng tọa lạc tại vị trí thuận lợi của trung tâm thành phố Cần Thơ, cách bến Ninh Kiều 5 phút đi bộ. Khách sạn với các loại phòng được trang bị đầy đủ tiện nghi, sạch sẽ và ấm cúng cùng với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và thân thiện, chúng tôi tin rằng sẽ đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Khách sạn Huy Hoàng

Nơi ăn chốn ở khách sạn được chỉ định rất rõ ràng sao cho phải đạt mức dễ chịu và tiện nghi nhất, với bàn, truy cập internet không dây (miễn phí), máy lạnh, tủ lạnh, truyền hình cáp in each room. Bên cạnh đó, khách sạn còn gợi ý cho bạn những hoạt động vui chơi giải trí bảo đảm bạn luôn thấy hứng thú trong suốt kì nghỉ. Huy Hoang Hotel là một nơi lý tưởng cho du khách nghỉ chân tìm kiếm sự thoải mái và tiện nghi ở Cần Thơ.

Phòng nghỉ khách sạn

Khách sạn Huy Hoàng đạt chuẩn 1 sao gồm có 1 trệt và 4 lầu, với tổng số phòng nghỉ đạt chuẩn phục vụ là 31 phòng với những trang thiết bị đầy đủ tiện nghi và giá cả hợp lý.

Các loại phòng của khách sạn:

- Phòng Tiêu chuẩn

- Phòng Gia Đình

- Phòng Cao cấp

Hình ảnh phòng nghỉ của khách sạn:

Phòng nghỉ khách sạn Huy Hoàng

Phòng nghỉ khách sạn Huy Hoàng

Phòng nghỉ khách sạn Huy Hoàng

Phòng nghỉ khách sạn Huy Hoàng