Khách sạn Ruby Cà Mau

Khách sạn Ruby đạt tiêu chuẩn 2 sao, nằm ở trung tâm thành phố Cà Mau, từ khách sạn Ruby chỉ mất 5 phút đi bộ để tham quan chợ nổi Cà Mau. Đ/c: 19-20A Hùng Vương - Phường 7 - Tp. Cà Mau, SĐT: 0290 3787 777.

Khách sạn Ruby Cà Mau

Giới thiệu khách sạn Ruby

Khách sạn Ruby nằm ngay trung tâm thành phố Cà Mau, cách sân bay, bến xe chưa tới 2km. Từ đây, quý khách chỉ mất vài phút đi bộ sẽ đến chợ nông sản Cà Mau, chợ đêm, chợ Huê Tinh phường 2, Trung tâm mua sắm Nguyễn Kim Cà Mau, đặc biệt khác sạn nằm gần trung tâm hành chính của Tỉnh và nằm ngay con đường tập trung nhiều ngân hàng nhất. Khách  sạn Ruby thực sự thuận tiện cho quý khách đến nghỉ ngơi, tham quan, mua sắm và công tác.

Khách sạn Ruby Cà Mau

Khách sạn Ruby được xây dựng hiện đại theo lối kiến trúc Châu Âu với 5 tầng lầu, 60 phòng đạt tiêu chuẩn 2 sao trong đó có các loại phòng Deluxe, phòng Vip, phòng Superior, phòng Standard. Tất cả các phòng đều được thiết kế thẩm mỹ, mỗi phòng một vẽ và được trang bị đầy đủ tiện nghi như: IDD telephone, Điều hòa, Mini Bar, Setellite Televition, Internet ADSL.

Nhà hàng khách sạn

Khách sạn có nhà hàng, Bar-Coffee rất rộng rãi, được trang trí sang trọng phục vụ các món ăn theo thực đơn phong phú, đa dạng từ các món ăn Nam Bộ, Việt Nam và cả quốc tế. Ngoài ra, khách sạn còn có dịch vụ gội đầu, massage đảm bảo đem lại cho quý khách những giây phút thư giãn thoải mái. Đặc biệt là dịch vụ giữ xe và đưa đón khách đến sân bay hoàn toàn miễn phí.

Đến với khách sạn Ruby Cà Mau du khách sẽ tận hưởng được bầu không khí thân thiện, cởi mở, nhiệt tình của đội ngũ nhân viên trẻ đẹp, chuyên nghiệp.

Hình ảnh phòng nghỉ của khách sạn:

Phòng nghỉ khách sạn Ruby

Phòng nghỉ khách sạn Ruby

Phòng nghỉ khách sạn Ruby

Phòng nghỉ khách sạn Ruby

Phòng nghỉ khách sạn Ruby