Khách sạn Kim Băng Bình Dương

Khách sạn Kim Băng đạt tiêu chuẩn 2 sao, tọa lạc ngay giữa trung tâm khu đô thị Chánh Nghĩa, thành phố Thủ Dầu Một, vị trí thuận tiện cho du khách nghỉ dưỡng nơi đây. Đ/c: 22 Trần Phú - P. Chánh Nghĩa - Tp. Thủ Dầu Một - Bình Dương, SĐT: 0274 3515888 - 0913 709097.

Khách sạn Kim Băng Bình

Giới thiệu khách sạn Kim Băng

Kim Băng Hotel xin gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng nhất. Kim Băng Hotel là khách sạn đạt tiêu chuẩn 2 sao, đẹp, tiện nghi và sang trọng tọa lạc ngay giữa trung tâm Khu đô thị Chánh Nghĩa - Thành phố Thủ Dầu Một - Bình Dương.

Khách sạn được thiết kế theo lối kiến trúc hiện đại với quy mô 6 tầng, có tầng hầm để xe ô tô. Hệ thống 22 phòng được trang trí theo phong cách hiện đại, rộng rãi, tiện nghi, với truyền hình cáp, khóa từ, báo cháy tự động, máy lạnh, nội thất cao cấp, tivi màng hình Led; cùng với tất cả các phòng đều có cửa sổ hướng ra ngoài không gian thoáng mát. Ngoài ra, khách sạn có vị trí nằm trong khu đô thị Chánh Nghĩa là Trung tâm đô thị có đầy đủ các dịch vụ giải trí hàng đầu của tỉnh Bình Dương giúp Quý khách an toàn, vui chơi giải trí thoải mái.

Khách sạn Kim Băng Bình

Đến nghỉ tại khách sạn Kim Băng Hotel Quý khách sẽ cảm thấy hài lòng với cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình, phục vụ tận tâm, chu đáo, thân thiện chắc chắn sẽ làm hài lòng Quý khách.

Cùng với các dịch vụ hoàn hảo tại Khách sạn, Kim Băng Hotel sẽ đáp ứng mọi nhu cầu với phương châm “Sự phục vụ tốt nhất là tiêu chí của chúng tôi”. Đây là một địa chỉ lý tưởng cho Quý khách đến nghỉ ngơi, công tác.

Phòng nghỉ khách sạn

Phòng Standard

Phòng Standard

Phòng Standard

Với đầy đủ tiện nghi dịch vụ chất lượng cao, đủ khả năng phục vụ cho các doanh nhân, chuyên gia nước ngoài lưu trú tại đây.

Số khách : 01 (02) khách
Số giường : 1 Giường đôi
Giá phòng : 300.000 đồng

Phòng Supperior

Phòng Supperior

Phòng Supperior

Rộng lớn, trang bị các trang thiết bị và tiện nghi dịch vụ tốt nhất, sẽ làm tạo cho quý khách sự thoải mái sau những giờ làm việc mệt mỏi. Không gian thoáng mát, đặc biệt ở trên cao nhìn toàn cảnh trung tâm Thành phố Thủ Dầu Một thơ mộng.

Số giường : 2 Giường đôi
Giá phòng : 380.000 đồng

Phòng Supperior với ban công

Phòng Supperior với ban công

Giá phòng : 450.000 đồng