Khách sạn Thái Bình Dương Sầm Sơn Thanh Hóa

Khách sạn Thái Bình Dương đạt chuẩn 3 sao, tọa lạc tại khu vực bãi tắm B trên diện tích 3000 m2, là khách sạn duy nhất tại Sầm Sơn được thiết kế và đầu tư bởi Việt Kiều Canada. Đ/c: 10 Lê Lai - P. Bắc Sơn - TX Sầm Sơn - Thanh Hóa, SĐT: 02373 823 888 - 0988 886 095.

Khách sạn Thái Bình Dương

Giới thiệu khách sạn Thái Bình Dương

Một mùa hè rộn ràng lại sắp đến với bãi biển Sầm Sơn, Thanh Hoá. Các khách sạn, nhà nghỉ đang bận rộn sửa sang, trang trí lại khuôn viên, nâng cấp các thiết bị để chuẩn bị đón du khách tới Sầm Sơn. Đặc biệt nhất của năm nay là Thị xã du lịch Sầm Sơn, được sự quan tâm của UBND tỉnh Thanh Hoá cho bổ sung một hàng ngũ lãnh đạo trẻ và đầy năng lực, với quyết tâm thay đổi các cơ chế mà trong các năm vừa qua khách du lịch chưa hài lòng khi đến du lịch tại Sầm sơn.

khách sạn Thái Bình Dương

Hoà trong không khí chung của toàn thị xã du lịch, khách sạn Thái Bình Dương của chúng tôi cũng đang thi hành các kế hoạch sửa sang, thay đổi trang thiết bị cũng như đội ngũ nhân sự để đáp ứng nhu cầu chất lượng du lịch ngày càng cao của du khách, cũng như lời đa tạ tới các du khách, các công ty du lịch đã ủng hộ chúng tôi suốt 10 năm vừa qua.

Thái Bình dương trang bị toàn bộ máy lạnh cho khu vực nhà hàng để giúp du khách ngon miệng hơn trong thời tiết nóng nực và oi bức của mùa hè .

Đồng hành với quầy Best Bar phục vụ cà phê  sinh tố, là sự thay đổi toàn bộ bàn ghế ngoài trời được đặt trong khuôn viên cây xanh của khách sạn. Loại bàn ghế này được trực tiếp mang từ nước ngoài về với hy vọng du khách có chỗ ngồi thoải mái, không gian yên tĩnh, lãng mạn và lịch sự khi nghỉ tại Khách sạn Thái Bình Dương.

Khu massage, xông hơi của chúng tôi năm nay cũng được đổi mới hoàn toàn, hy vọng ngoài quí khách nam, các quí bà, quí cô cùng thưởng thức nghệ thuật massage thư giãn sau những buổi tắm biển mệt mỏi.

Đặc biệt chúng tôi có phòng trưng bầy bộ sưu tập mang từ nước ngoài về để chia sẻ với các bạn chơi trong nước như: pha lê xưa, gốm sứ thế giới, âm thanh xưa, ánh sáng xưa…

Đặt phòng khách sạn

Phòng tiêu chuẩn

Phòng tiêu chuẩn

Hệ thống phòng tiêu chuẩn với diện tích 30m2, 2 giường, Máy lạnh, truyền hình cáp quốc tế... và các dịch vụ cơ bản phù hợp.

Phòng Vip

Phòng Vip

Một không gian sang trọng, rộng rãi với diện tích 55m2. Phòng ngủ và phòng khách riêng biệt với nội thất và các trang thiết bị cao cấp. Cảm nhận sự khác biệt với phong cách đẳng cấp chỉ dành cho bạn.

Phòng đặc biệt

Phòng đặc biệt

Với diện tích 30m2 nhưng được trang bị 3 giường đơn hoặc 2 giường đôi 1m60 cùng các trang thiết bị tiêu chuẩn, thật sự thích hợp cho các nhóm bạn bè hoặc người thân đi cùng nhau.

Dịch vụ khách sạn

Nhà hàng khách sạn

Nhà hàng khách sạn

Nhà hàng khách sạn

Nằm kế bên sảnh lễ tân với sức chứa trên 400 thực khách, phục vụ các món ăn dân tộc và các món ăn Âu, Á. Nhà hàng rất thuận tiện cho khách hàng muốn đựơc thưởng thức bữa ăn với nắng và gió của vùng biển Sầm Sơn.

Trên tầng 2 của nhà hàng là một khu vực riêng dành để tổ chức các hội nghị và các bữa tiệc cho khách đặt trước với số ghế trên 100 và điều hoà nhiệt độ.

Quý khách còn được dùng bữa sáng miễn phí với buffet đa dạng các món ăn tha hồ cho Quý khách lựa chọn và thưởng thức bữa sáng.