Khách sạn Tài Nguyên và Môi Trường Sầm Sơn Thanh Hóa

Khách sạn Tài Nguyên và Môi Trường đạt chuẩn 2 sao, nằm ở vị trí trung tâm bãi tắm C đường Hồ Xuân Hương, là thiên đường nghỉ dưỡng đẳng cấp ngôi sao. Đ/c: 57A Hồ Xuân Hương - P. Bắc Sơn - Sầm Sơn - Thanh Hóa, SĐT: 0237 3826057.

Khách sạn Tài Nguyên và Môi Trường

Giới thiệu khách sạn Tài Nguyên và Môi Trường

Khách sạn Bộ Tài Nguyên và Môi Trường Sầm Sơn với diện tích đất sử dụng 4.200m2, khuôn viên rộng rãi, thoáng mát, có bãi đỗ xe. Vệ sinh môi trường Xanh - Sạch - Đẹp theo hướng thân thiện với môi trường.

Khách sạn Tài Nguyên và Môi Trường

Vị trí địa lý đẹp, thuận lợi trung tâm bãi tắm C cách biển 50m. Du khách vừa đi bách bộ vừa khởi động trước khi hòa mình vào nước biển, đem lại cảm giác mát mẻ, sảng khoái, ấn tượng khó quên trong những ngày hè bổ ích. Ngoài thời gian tắm biển, nghỉ ngơi quý khách có thể tham gia vào các môn thể dục thể thao, văn nghệ, bóng chuyền, bóng bàn, cầu lông. Tham gia luyện tập phục hồi chức năng, massager do kỹ thuật viên của Trung tâm hướng dẫn, phục vụ làm hài lòng quý khách.

Tổ chức bộ máy của Khách sạn: Lãnh đạo gồm: 02 người, gồm Giám đốc và Phó giám đốc. Có 05 tổ chức trực thuộc Trung tâm. Tổng số cán bộ, viên chức và người lao động: 56 người.

Cùng với đội ngũ cán bộ, viên chức, người lao động có trình độ, năng động, nhiệt tình với công việc, Khách sạn Bộ Tài Nguyên và Môi Trường Sầm Sơn đã trở thành địa chỉ tin cậy về chất lượng, uy tín, thương hiệu trong việc chăm sóc sức khỏe, phục vụ hội nghị và khách tham quan du lịch tắm biển.

Những năm qua, với cơ sở vật chất và các máy móc trang thiết bị hiện đại được đầu tư, Khách sạn đã đạt được nhiều kết quả tích cực trong công tác chăm sóc sức khoẻ, phục hồi chức năng cho cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của các đơn vị thuộc Bộ Tài nguyên và Môi trường, đồng thời khai thác tiềm năng du lịch biển Sầm Sơn.

Phòng nghỉ Tài Nguyên và Môi Trường

Phòng nghỉ: Được đầu tư xây dựng tòa nhà 6 tầng có cầu thang máy, bố trí các phòng làm việc và 72 phòng nghỉ (gồm 02 phòng loại I và 70 phòng loại II), các phòng đều được trang bị điều hòa 2 cục, ti vi, tủ lạnh, điện thoại bàn, bình tắm nóng lạnh, bàn, ghế, giường, tủ, đảm bảo tiêu chuẩn phục vụ các hội nghị, khách tham quan du lịch tắm biển.

Hội trường, phòng ăn: Khu nhà 03 tầng gồm hội trường, phòng ăn và khu vực chăm sóc về y tế như massage, xông hơi, thuỷ trị liệu... với trang thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, luôn đáp ứng được nhu cầu phục vụ quý khách.

Hội trường khách sạn Tài Nguyên và Môi Trường

Hội trường: 300 chỗ ngồi thoáng mát, đầy đủ hệ thống máy lạnh, âm thanh, máy chiếu đủ tiêu chuẩn phục vụ hội nghị, hội thảo trong và ngoài nước. Đơn giá từ 4.000.000 đến 6.000.000đồng/ngày.

Nhà ăn khách sạn Tài Nguyên và Môi Trường

Nhà ăn: 300 chỗ ngồi, có điều hoà không khí, rộng rãi, thoáng mát, vệ sinh sạch sẽ, bố trí hợp lý từ khâu chế biến, đặt bàn. Có phục vụ các món ăn đặc sản biển, chất lượng cao, giá cả hợp lý. Các mức ăn cụ thể như sau:

  • Ăn sáng: 30.000 - 35.000đồng/suất.
  • Bữa ăn chính gồm các mức: 120.000đ/suất, 150.000đ/suất, 200.000đ/suất, 250.000đ/suất.

Khách sạn Bộ Tài Nguyên và Môi Trường Sầm Sơn rất hân hạnh được đón tiếp!