Khách sạn Hương Biển Sầm Sơn Cửa Lò

Khách sạn Hương Biển đạt chuẩn 2 sao, nằm ở vị trí sát biển bãi tắm A sầm Sơn, là khách sạn trực thuộc Ngân hàng phát triển và Nông thôn Agribank. Đ/c: 37 Hồ Xuân Hương - P. Trường Sơn - Sầm Sơn - Thanh Hóa, SĐT: 0237 3821272 - 3821273 - 0913 269 327.

Khách sạn Hương Biển

Giới thiệu khách sạn Hương Biển

Nằm ở vị trí Trung tâm bãi tắm A, Khách sạn Hương Biển, tự hào là một trong những khách sạn có kiến trúc đẹp và vị trí thuận tiện nhất cho du khách nghỉ ngơi, vui chơi và tắm biển. Với đội ngũ nhân viên, đầu bếp chuyên nghiệp, có kinh nghiệm, phục vụ lâu năm trong ngành khách sạn sẽ mang đến cho quý khách những kỳ nghỉ cực kỳ thú vị và ý nghĩa. Đặc biệt, ngay trong khách sạn, quý khách sẽ được cung cấp dịch vụ chuyển tiền qua hệ thống ngân hàng Agribank Chi nhánh Sầm Sơn và ATM.

Với trên 100 phòng, trong đó có trên 50 phòng hướng ra biển. Mỗi phòng nghỉ được trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại, tiện nghi, có cầu thang máy… sẽ mang lại cho quý khách sự thoải mái cho kỳ nghỉ của bạn tại đây.

khách sạn Hương Biển

Từ ban công khách sạn, vào buổi sáng sớm, quý khách có thể phóng tầm mắt ngắm cảnh bình minh lên (mặt trời mọc) từ biển; Buổi tối ngắm cảnh biển đẹp lung linh làm đắm say lòng người, hít thở bầu không khí trong lành từ biển cả.

Bên cạnh đó, khách sạn có 1 hội trường lớn 350 chỗ ngồi và 2 hội trường nhỏ từ 50 đến 80 chỗ ngồi.

Phòng ăn gần 400 chỗ ngồi vừa đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của những đoàn khách lớn, những tổ chức cá nhân có nhu cầu tổ chức sự kiện, liên hoan, giao lưu văn hóa, văn nghệ.

khách sạn Hương Biển

Khách sạn có khuôn viên rộng, thoáng mát là nơi  quý khách có thể  làm sân tổ chức gala, tổ chức vui chơi và để ô tô ngay tại khách sạn.

Đặt phòng khách sạn

Mỗi khu A và B đều có 5 tầng với hơn 100 phòng nội thất tiện nghi, sang trọng.

Có hơn 50 phòng đứng ở ban công Quý khách có thể ngắm nhìn biển từ phòng của mình.

Phòng nghỉ khách sạn Hương Biển

Phòng nghỉ khách sạn Hương Biển

Phòng nghỉ khách sạn Hương Biển

Phòng nghỉ khách sạn Hương Biển

Bảng giá phòng nghỉ

Phòng VIP: 1.500.000 VNĐ/1 ngày đêm/ 1 phòng.

Phòng hướng biển: 1.000.000 VNĐ/1 ngày đêm/1 phòng.

Phòng tiêu chuẩn: 800.000 VNĐ/1 ngày đêm/1 phòng.

Dịch vụ khách sạn

Nhà hàng khách sạn.

Khách sạn có một nhà hàng có sức chứa 400 chỗ ngồi, thuận tiện cho việc tổ chức các sự kiện như tổ chức sinh nhật, hội họp, hội thảo…

Phòng họp khách sạn

Phòng họp: được thiết kế sang trọng, với 400 chỗ ngồi.

Ngoài ra khách sạn còn có các dịch vụ khác như: có chỗ để ô tô miễn phí và an toàn.