Khách sạn Hồ Gươm Sầm Sơn Thanh Hóa

Khách sạn Hồ Gươm Sầm Sơn đạt chuẩn 1 sao, nằm ở trung tâm bãi tắm A, thuận tiện cho khách du lịch nghỉ ngơi, tắm biển và tham quan thằng cảnh ở đây. Đ/c: 31 Hồ Xuân Hương - P. Trường Sơn - Sầm Sơn - Thanh Hóa, SĐT: 0237 3821100.

Khách sạn Hồ Gươm Sầm Sơn

Giới thiệu khách sạn Hồ Gươm Sầm Sơn

Khách sạn nằm tại trung tâm bãi tắm A của biển Sầm Sơn, bạn có thể thoải mái tham quan cũng như khám phá các danh lam thắng cảnh khác lân cận một cách thuận tiện.

Khách sạn Hồ Gươm Sầm Sơn Thanh Hoá được xây dựng khép kín, với quy mô 45 phòng nghỉ. Tất cả đều được xây dựng và thiết kế sang trọng, nhưng không kém phần hiện đại và ấm cúng như chính ngôi nhà thứ 2 của du khách.

Lễ tân khách sạn Hồ Gươm Sầm Sơn

Tại các phòng nghỉ ở khách sạn đều được được trang bị đầy đủ các tiện nghi cao cấp như tivi, máy điều hòa, tủ lạnh, bình nóng lạnh… Phòng nghĩ có không gian khá rộng nên là chỗ lý tưởng để cho nhiều người cùng ở, tiết kiệm chi phí rất nhiều.

Bên cạnh đó, tại Quầy lễ tân Khách sạn Hồ Gươm trung tâm bãi tắm A Sầm Sơn còn cung cấp dịch vụ tham quan các danh lam, thắng cảnh nổi tiếng tại Thanh Hóa.

Đặt phòng khách sạn

Trong mỗi phòng nghỉ đều có : Tivi, tủ lạnh, điều hòa, bình nóng lạnh.... không gian trong phòng được bố trí 02 giường hợp lý với mỗi phòng rộng từ 20 -22m2, thoáng mát.

Những loại phòng của khách sạn:

  • Phòng 3 giường đơn
  • Phòng 1 giường đôi
  • Phòng 2 giường đôi

Một số hình ảnh phòng nghỉ của khách sạn:

Dịch vụ khách sạn

Nhà hàng khách sạn

Nhà hàng khách sạn

Khách sạn Hồ Gươm có nhà hàng thoảng mát nằm sát biển, sang trọng, phục phụ ăn uống, có thể phục vụ hơn 200 thực khách cùng lúc với các món săn đặc sản biển Sầm Sơn, cùng với đội ngũ bếp chuyên nghiệp.