Vinh Sương Seaside Resort Mũi Né Phan Thiết

Vinh Sương Seaside Resort Mũi Né đạt chuẩn 3 sao, nằm dọc theo bãi biển ở trung tâm phường Mũi Né, cách ga Phan Thiết khoảng 15 km, cách trung tâm Thành phố Phan Thiết khoảng 12 km. Đ/c: Km 10 - 46 Nguyễn Đình Triểu - Mũi Né - Phan Thiết, SĐT: 0252 3847 469.

Vinh Sương Seaside Resort Mũi Né

Giới thiệu Vinh Sương Seaside Resort

Bình Thuận là tỉnh thuộc miền duyên hải Nam Trung Bộ với hơn 192 km chiều dài bờ biển, diện tích tự nhiên 7.849 km2, dân số trên một triệu người gồm nhiều dân tộc khác nhau sinh sống. Nằm trên vị trí quan trọng là cửa ngõ giao lưu kinh tế - văn hóa - xã hội với các khu vực Đông Nam Bộ, Nam Trung Bộ và Tây Nguyên, Bình Thuận có nhiều điều kiện để phát triển kinh tế và phát huy tiềm năng du lịch.

Bình Thuận được biết đến với những bãi biển có cảnh quan đẹp, môi trường trong lành và hoang như: Cà Ná, Cù Lao Câu, Mũi Né, Hòa Bà, Đồi Dương... cùng các di tích lịch sử văn hóa mang kiến trúc độc đáo: khu di tích Dục Thanh, Tháp Chàm Pôshanư, Chùa Cổ Thạch... tất cả đã tạo nên yếu tố quan trọng nâng cao vị trí du lịch Bình Thuận trong hiện tại và tương lai. Cách TP.HCM 210 km về phía đông, Mũi Né là điểm thuyền bè tránh bão. Giờ đây Mũi Né cũng trở thành địa điểm dành cho những ai muốn tìm phút thư giãn, vui chơi, tránh thành thị ồn ào và nóng bức.

Vinh Sương Seaside Resort Mũi Né

Khu nghỉ mát Vinh Sương Seaside với tiêu chuẩn 3 Sao nằm trong quần thể các khu nghỉ mát cao cấp ở Mũi Né. Ngoài bãi tắm riêng với bờ cát trắng phau, sạch sẽ, Vinh Sương Seaside còn có một rừng dừa, rừng dương xạc xào tiếng gió và vườn lan rủ bướm ong về.

Chúng tôi đã thiết kế hơn 164 căn phòng tiện nghi theo nhiều kiểu dáng khác nhau nằm hoà hợp trong không gian xanh bóng cây, xanh biển, xanh trời và rì rào tiếng sóng. Chắc chắn đây sẽ là điểm thư giãn lý tưởng dành cho bạn và gia đình.

Chỉ mất 3 giờ để đến một thiên đường màu xanh, bạn còn chần chờ gì nữa! Vinh Sương Seaside luôn mong chờ bước chân của bạn.

Phòng nghỉ Vinh Sương Seaside Resort

Hầu hết các phòng đều nhìn ra biển, rộng rãi, thoải mái, được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại: 2 máy điều hòa nhiệt độ, truyền hình cáp, điện thoại IDD, minibar, bàn viết, tủ, bàn uống nước, thiết bị báo cháy, đèn tiêu chuẩn, phòng tắm đứng và bồn tắm nằm rộng rãi, khăn và các vật dụng phòng tắm được trang bị đầy đủ, máy sấy tóc, dép.

Superior Balcony

Phòng Superior Balcony

Phòng Superior Balcony

Phòng Giường Đôi/2 Giường Đơn này có ban công.

Diện tích: 30m2.

Ocean View Vila

Ocean View Vila

Ocean View Vila

Ocean View Vila

Số lượng: 08 phòng (cho 4 khách) loại giường: 04 phòng loại (2 doubles) có vách ngăn, 04 phòng loại (2 twins + 1 double) không có vách ngăn. Diện tích: 50m2.

Villa Vip

Villa Vip

Diện tích 50 m2, 1 giường đôi.

Garden View Family

Garden View Family

Garden View Family

Số lượng: 04 phòng (cho 4 khách). Loại giường: phòng loại (2 twins + 1 double - Queen bed), 2 phòng có vách ngăn và 2 phòng không có vách ngăn. Diện tích: 50m2.

Panorama Family

Panorama Family

Panorama Family

Panorama Family

Số lượng: 06 phòng (cho 4 khách). Loại giường: 06 phòng loại (2 doubles) không có vách ngăn. Diện tích: 50m2.

Phòng Family

Phòng Family

Phòng Family

Số lượng: 03 phòng (cho 4 khách). Loại giường: 03 phòng loại (2 twins + 1 double) không có vách ngăn. Diện tích: 50m2.

Garden View Bugalow

Garden View Bugalow

Garden View Bugalow

Số lượng: 14 phòng (cho 2 khách). Loại giường: 06 twins + 08 doubles. Diện tích: 36m2.

Ocean View Building

Ocean View Building

Ocean View Building

Số lượng: 21 phòng (cho 2 khách). Loại giường: 07 twins + 14 doubles. Diện tích: 30m2.

Phòng Deluxe

Phòng Deluxe

Phòng Deluxe

Số lượng: 34 phòng (cho 2 khách). Loại giường: 17 twins + 17 doubles. Diện tích: 30m2.

Phòng Standard

Phòng Standard

Phòng Standard

Số lượng: 61 phòng (cho 2 khách). Loại giường: 37 doubles + 24 twins. Diện tích: 30m2.

Dịch vụ Vinh Sương Seaside Resort

Nhà hàng

Nhà hàng

Ngoài nhà hàng "Orchid Restaurant" thật lãng mạng và đầm ấm cho các đôi tình nhân hay các gia đình họp mặt vào ngày cuối tuần, Vinh Suong Resort còn có nhà hàng "Pool Side" có thể phục vụ trên 300 thực khách với các món ăn từ Âu đến Á, là nơi thuận tiện để bạn tổ chức các buổi tiệc chiêu đãi, liên hoan.

Độc đáo hơn, Vinh Suong Resort còn sưu tầm các đặc sản Phan Thiết, chế biến từ nguồn hải sản tươi sống ở đây để giúp du khách tận hưởng những buổi tối Buffet sang trọng, thân mật và lãng mạn quanh hồ bơi  dưới ánh sáng lung linh huyền ảo ...