Khách sạn Thế Vĩnh Ninh Bình

Khách sạn Thế Vĩnh đạt tiêu chuẩn 2 sao, tọa lạc ở thành phố du lịch Ninh Bình, nằm gần tuyến quốc lộ 1A, thuận tiện giao thông thăm quan các khu du lịch nổi tiếng của Ninh Bình. Đ/c: Trần Phú - Phố Minh Khai - P. Nam Thành - TP.Ninh Bình, SĐT: 0229 2222 555 - 0947 273 799.

Khách sạn Thế Vĩnh

Giới thiệu khách sạn Thế Vĩnh

Quý khách đến với Khách sạn Thế Vĩnh có không gian thoáng mát, yên tĩnh nằm gần tuyến đường Quốc lộ 1A, chạy hướng Bắc Nam. Từ khách sạn, Quý khách có thể dễ dàng đi thăm quan các khu danh lam thắng cảnh và khu di tích lịch sử nổi tiếng của Ninh Bình như :Tam Cốc Bích Động, quần thể hang động Tràng An, rừng quốc gia Cúc Phương, nhà thờ đá Phát Diệm hay khu bảo tồn thiên nhiên ngập nước Vân Long.

Phòng nghỉ khách sạn Thế Vĩnh

Phòng nghỉ khách sạn Thế Vĩnh

Khách sạn Thế Vĩnh được thiết kế gồm 6 tầng và 37 phòng với những trang bị nội thất cao cấp và sang trọng. Với chất lượng đạt tiêu chuẩn Quốc tế 2 sao, khách sạn Thế Vĩnh không chỉ đáp ứng hoàn hảo nhu cầu nghỉ ngơi của Quý khách mà còn mang đến những giây phút thư giãn giải trí tuyệt vời.

khách sạn Thế Vĩnh

Ninh Bình - điểm đến du lịch hấp dẫn và thân thiện luôn rộng mở chào đón Quý khách thập phương. Khách sạn Thế Vĩnh cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình luôn sẵn sàng phục vụ Quý khách trong và ngoài nước về với miền đất của Cố đô Hoa Lư ngàn năm lịch sử!