Khách sạn Việt Nhật Ninh Bình

Khách sạn Việt Nhật đạt chất lượng 2 sao, nằm ở thành phố du lịch Ninh Bình, ở bờ đông sông Vân. Đ/c: 456 Ngô Gia Tự - phố Ngọc Hà - P. Nam Bình - Tp. Ninh Bình, SĐT: 02293 210525 - 872414 - 0914 580 056.

Khách sạn Việt Nhật

Giới thiệu khách sạn Việt Nhật

Khách sạn Việt - Nhật nằm ở bờ đông sông Vân, có quy mô 6 tầng với 28 phòng khép kín. Là khách sạn 2 sao nhưng trang thiết bị nội thất được coi là tương đương khách sạn 3 sao.Với hành lang rộng rãi thoáng mát được trang trí bởi hệ thống tranh đá, do những nghệ nhân đến từ thủ đô Hà Nội thiêt kế. Phía đông nhìn ra ga tàu Ninh Bình, công trình của tình hữu nghị Việt - Nhật.Vị trí khách sạn ở nơi yên tĩnh thoáng mát,thiết kế nội thất hiện đại, trang thiết bị cao cấp, phong cảnh tươi đẹp xứng đáng là nơi nghỉ ngơi thư giãn của Quý khách.

Từ khách sạn rất thuận lợi cho Quý khách đến thăm các địa điểm du lịch nổi tiếng của tỉnh Ninh Bình như Khu du lịch sinh thái Tràng An(cách khách sạn 5 km), Tam Cốc – Bích Động (cách 6km), khu tâm linh núi chùa Bái Đính (cách 19 km) và nhà thờ đá Phát Diệm (cách 23 km).

Khách sạn Việt Nhật

Với dịch vụ trọn gói tận tụy, khách sạn Việt Nhật sẽ làm thỏa mãn mọi nhu cầu của Quý khách trong suốt thời gian nghỉ ngơi tại Khách Sạn.

Phòng nghỉ khách sạn

Các loại phòng khách sạn:

- Phòng Single

- Phòng Standard Twin/Double

- Phòng Deluxe Double/Twin

- Phong Triple

- Phòng Quadruple

Hình ảnh phòng nghỉ khách sạn:

Phòng nghỉ khách sạn Việt Nhật

Phòng nghỉ khách sạn Việt Nhật

Phòng nghỉ khách sạn Việt Nhật

Phòng nghỉ khách sạn Việt Nhật

Phòng nghỉ khách sạn Việt Nhật

Dịch vụ khách sạn

Nhà hàng khách sạn

Nhà hàng khách sạn

Khu vực nhà hàng trên tầng 2 của khách sạn: Tổng diện tích 160m2 và 3 phòng ăn VIP. Với 30 bàn ăn, cùng lúc có thể phục vụ được 250 thực khách. Khách sạn Việt - Nhật là địa chỉ ẩm thực cao cấp, nơi mang đến cho thực khách sự lựa chọn đa dạng trong nghệ thuật thưởng thức ẩm thực. Đội ngũ nhân viên và đầu bếp có tay nghề đảm bảo sẽ làm hài lòng Quý khách...

Trong khu vực nhà hàng có hệ thống điều hòa công suất lớn. Khu nhà hàng phục vụ tiệc cưới, tiệc sinh nhật...Nhà hàng phục vụ các món ăn đặc sản Ninh Bình, các món ăn dân tộc và những món ăn Á - Âu. Đầu bếp nhà hàng có thể phục vụ các món ăn theo yêu cầu của Quý khách.