Khách Sạn Thế Long Ninh Bình

Khách Sạn Thế Long đạt tiêu chuẩn 2 sao, toạ lạc giữa khu Tam Cốc - Bích Động với khung cảnh hòa mình với thiên nhiên. Thế Long có kiến trúc giống các cung điện hoàng gia ở Huế. Đ/c: Bến thuyền khu du lịch Tam Cốc-Bích Động - Hoa Lư - Ninh Bình, SĐT: 02293 618077 - 595595.

Khách Sạn Thế Long

Giới thiệu khách sạn Thế Long

Khách sạn Thế Long có một kiến trúc của cung điện hoàng gia Huế, tổng diện tích lên tới 2000m2. Khách sạn Thế Long nằm giữa trung tâm của khu du lịch Tam Cốc - Bích Động, đối điện là bến đò Tam Cốc. Tại đây, quý khách có thể thưởng thức không khí trong lành, phong cảnh tuyệt vời, núi thơ mộng, dòng sông hiền hòa và bát ngát với mùi hương lúa khi về mùa chín. Khách sạn Thế Long hứa hẹn sẽ cung cấp cho quý khách rất nhiều điều tuyệt vời và đáng nhớ.

Xung quanh khách sạn Long có những quan điểm nhìn ra bến Tam Cốc. Buổi chiều bạn có thể nhìn phong cảnh bao quanh khách sạn. Trong mỗi phòng có rất nhiều tiện nghi và thiết bị hiện đại như PC, miễn phí internet, điều hòa, tủ lạnh... và nhiều dịch vụ khác nhau mà bạn cần. Khi bạn nghỉ tại Khách sạn Thế Long, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những chuyến du lịch đặc biệt chẳng hạn như: Khám phá các làng nghề bằng xe đạp miễn phí: làng Ninh Vân, xã Tam Coc- Bích Động, đền Thái Vi...

Khách Sạn Thế Long

Chào mừng bạn đến khách sạn Thế Long, chúng tôi sẽ mang lại cho bạn nơi nghỉ ngơi và thư giãn thoải mái nhất, một khách sạn đáng để bạn nhớ.

Phòng nghỉ khách sạn

Các loại phòng nghỉ của khách sạn:

- Phòng Excecution Suite

- Phòng Excecution Suite

- Phòng Deluxe Double

- Phòng Deluxe Triple

- Phòng Deluxe Twin

- Phòng Standard Triple

- Phòng Standard Twin

Tiện nghi trong phòng: Phòng cung cấp các tiện nghi công nghệ hiện đại với TV LDC, truyền hình cáp, truy cập Internet wifi tốc độ cao. Máy tính để bàn, Phòng tắm có 01 bồn rửa mặt, bồn tắm nằm, Mini Tủ lạnh, Cốc thủy tinh, bàn làm việc, điện thoại, áo choàng tắm, bồn tắm, máy sấy tóc, phòng tắm riêng, két sắt trong phòng, móc treo riêng biệt, cửa sổ có thể mở...

Hình ảnh phòng nghỉ của khách sạn thế Long:

Phòng nghỉ khách sạn Thế Long

Phòng nghỉ khách sạn Thế Long

Phòng nghỉ khách sạn Thế Long

Phòng nghỉ khách sạn Thế Long