Khách sạn Châu Sơn Ninh Bình

Khách sạn Châu Sơn đạt chất lượng 2 sao, cách trung tâm thành phố Ninh Bình gần 3 km, được xây dựng trên diện tích 2500 m2. Đ/c: Đường Vạn hạnh - P. Ninh Khánh - Tp. Ninh Binh, SĐT: 02293 623879 - 0915 037 837.

Khách sạn Châu Sơn

Giới thiệu khách sạn Châu Sơn

Với không gian bao quanh là đồng quê, núi non vô cũng thoáng đãng mang đậm vẻ đẹp mộc mạc của làng quê bắc bộ Khách sạn Châu Sơn sẽ giúp du khách có những giây phút nghỉ ngơi sau một ngày đi chơi mệt mỏi.

Khách sạn Châu Sơn được xây dựng trên diện tích 2500m2 cách trung tâm thành phố Ninh Bình chưa đầy 3 km, thuận tiện trong việc di chuyển đến các danh lam thắng cảnh như chùa Bái Đính hay Đền vua Đinh vua Lê... Với không gian bao quanh là đồng quê, núi non vô cũng thoáng đãng mang đậm vẻ đẹp mộc mạc của làng quê bắc bộ sẽ giúp du khách có những giây phút nghỉ ngơi sau một ngày đi chơi mệt mỏi.

Với không gian rộng rãi của các căn phòng lên đến 24m2 nhà vệ sinh 5m2 cùng tiện nghi hiện đại trong phòng như internet wifi miễn phí, tủ lạnh, TV truyền hình cáp, hệ thống nước nóng từ năng lượng mặt trời an toàn tuyệt đối từ những bộ sen cây lớn sẽ đem lại cảm giác thư giãn tuyệt vời cho quý vị.

Nhà hàng Châu Sơn
Nhà hàng Châu Sơn với thực đơn đa dạng các món ăn truyền thống của việt nam cũng như những đặc sản của vùng đất Cố Đô Hoa Lư như: Dê núi các món và Cơm cháy được chế biến đặc biệt. Chắc chắn sẽ chinh phục được những thực khách khó tính nhất.Ngoài ra chúng tôi cũng nhận đặt trước những món ăn đặc sản khác.

Khách sạn Châu Sơn
Trong khuôn viên khách sạn còn có một bể với 100m2 xinh xắn với hệ thống sục nước massage toàn thân, bể nhỏ thích hợp cho những gia đình có trẻ em. Đối với những người thích các hoạt động ngoài trời thì hay liên lạc với chúng tôi để thuê xe đạp hoặc xe máy để có thể tự do thăm thú cảnh quan thiên nhiên của các khu vực xung quanh.

Phòng nghỉ khách sạn

Phòng Standard (2 giường 1m4 hoặc 1 giường 1m6): giá 450.000VNĐ.

Phòng Superior (2 giường 1m4 hoặc 1 giường 1m6): giá 550.000VNĐ.

Hình ảnh phòng nghỉ khách sạn:

Phòng nghỉ khách sạn Châu Sơn

Phòng nghỉ khách sạn Châu Sơn

Phòng nghỉ khách sạn Châu Sơn

Phòng nghỉ khách sạn Châu Sơn