Khách sạn AIQ Ninh Bình

Khách sạn AIQ đạt tiêu chuẩn 2 sao, nằm ở vị trí thuận tiện ở trung tâm thành phố Ninh Bình, cách bến xe Ninh Bình khoảng 100m, cách nhà ga khoảng 400m, cách Tam Cốc 5km. Đ/c: Đường Lý Thường Kiệt - Tp. Nam Bình, SĐT: 0229 3898 968 - 0947 630 886.

Khách sạn AIQ

Giới thiệu khách sạn AIQ

Khách sạn AIQ thuộc Tổng Công ty Giống Cây Trồng Con Nuôi Ninh Bình.Khách sạn AIQ được xây dựng và thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế 2 sao.Nằm ngay trung tâm thương mại của thành phố Ninh Bình, Khách sạn AIQ  có tổng cộng 30 phòng ( phòng đơn, phòng đôi và phòng ba ).Tất cả các phòng đều được trang bị nội thất tiện nghi hiện đại, các phòng có cửa sổ lớn, ban công cây xanh, yên tĩnh.Hệ thống Internet không dây (WIFI) ở trong phòng nghỉ và tất cả các khu vực cộng cộng trong khách sạn.

Khách sạn AIQ

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, trẻ trung và luôn luôn đem đến cho Quý khách những dịch vụ tốt nhất nên Khách sạn AIQ luôn trở thành điểm đến lý tưởng cho du khách trong và ngoài nước.

Phòng nghỉ khách sạn

Tiện nghi chung các phòng: Phòng máy lạnh, có minibar, TV màn hình phẳng và phòng tắm riêng.

Phòng Tiêu chuẩn Giường Đôi

Diện tích: 20 m2
Giường: 1 Giường đôi hoặc 2 giường đơn

Phòng Gia đình

Phòng Gia đình

Phòng Gia đình

Nhìn ra thành phố và dòng sông
Diện tích: 35 m2
Giường: 3 Giường lớn (cỡ King)

Phòng Tiêu chuẩn 3 Người

Phòng Tiêu chuẩn 3 Người

Phòng Tiêu chuẩn 3 Người

Diện tích: 35 m2
Giường: 1 Giường đơn 1 Giường lớn (cỡ King)

Phòng Tiêu chuẩn 4 Người

Phòng Tiêu chuẩn 4 Người

Diện tích: 28 m2
Giường: 2 Giường lớn (cỡ King)

Dịch vụ khách sạn

Nhà hàng khách sạn

Nhà hàng khách sạn

Khách sạn Aiq có nhà hàng dành cho du khách khi đến tham quan và làm việc tại Ninh Bình. 

Đặc biệt khách sạn AIQ có 01  nhà hàng ẩm thực với không gian ấm cúng, sang trọng có thể phục vụ cùng một lúc 300 đến 500 thực khách, phục vụ các món ăn Á, Âu, tiệc buffet, các món ăn đặc sản của địa phương như: thịt dê, cơm cháy, mắm tép Gia Viễn... Với thực đơn phong phú, giá cả hợp lý phù hợp cho mọi đối tượng.Chúng tôi có  đội ngũ đầu bếp lành nghề, nhiều kinh nghiệm,  cùng với đội ngũ nhân viên phục vụ trẻ trung, năng động, nhiệt tình và được đào tạo một cách chuyên nghiệp.