Khách sạn Hồng Thiên 1 Huế

Khách sạn Hồng Thiên 1 đạt chuẩn 3 sao, nằm ở trung tâm thành phố Huế, khách sạn dễ dàng tiếp cận những điểm tham quan du lịch nổi tiếng của thành phố. Đ/c: 35/6 Chu Văn An - Phú Hội - Huế, SĐT: 0234 3947 575.

Khách sạn Hồng Thiên 1

Giới thiệu khách sạn Hồng Thiên 1

Khách sạn Hồng Thiên 1 là một khách sạn tư nhân, nằm ​​ở trung tâm của Huế city. Từ khách sạn dễ dàng truy cập để thu hút khách du lịch nhiều thành phố Huế và rất thuận tiện cho khách du lịch cá nhân, nhóm và doanh nhân.

Hồng Thiên 1 được trang bị với tất cả các tiện nghi mà bạn mong đợi: không khí - điều, tiêu chuẩn quốc tế , Internet ADSL, wifi, truyền hình cáp, quán bar nhỏ và nhiều hơn nữa.

Hồng Thiên khách sạn 1 cho phép bạn tận hưởng tất cả sự hấp dẫn nổi tiếng của Huế lãng mạn: Nhà hàng, cửa hàng, sông Hương, cầu Tràng Tiền, Đại Nội, Lăng mộ các Hoàng đế ...

Bể bơi ngoài trời

Bể bơi ngoài trời, phục vụ khách trong kỳ nghỉ của khách trong hong thien khách sạn với quan điểm tuyệt vời. Nước ngọt, nước rất sạch sẽ và rõ ràng, thưởng thức không khí trong lành, thoải mái mang lại cảnh quan thiên nhiên xung quanh hồ bơi.

Nhà hàng khách có thể sử dụng bữa ăn sáng, ăn trưa, ăn tối trong nhà hàng dịch vụ bất cứ điều gì, bất cứ lúc nào nếu khách yêu cầu với món ăn ngon tinh tế quốc tế và các màu sắc.

Hãy liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào trong trường hợp bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc bạn quan tâm.

Đặt phòng khách sạn

Tiện nghi chung các phòng:

  • Cửa sổ
  • LCD 26"
  • Ổ cắm internet ADSL hoặc Wifi
  • Tốc độ cao ADSL
  • Điều hòa và nước nóng
  • Quầy bar nhỏ
  • Máy pha cà phê/trà
  • Phòng tắm chải, bàn chải đánh răng và kem đánh răng, gương make-kup/magnifying, máy sấy tóc
  • Bữa ăn sáng

Phòng đơn

Phòng đơn

Diện tích: 16m2;

Giường rộng: 1m6 x 2m;

Giá: 12 USD.

Phòng STANDARD

Phòng STANDARD

Diện tích: 10m2;

Giá 17 USD,

Phòng Gia đình Deluxe có ban công

Phòng Gia đình Deluxe có ban công

Diện tích: 25m2;

Giá 42 USD,

Deluxe Double hồ bơi

Deluxe Double hồ bơi

Cửa sổ bacony;

Diện tích: 16m2;

Giá 25 USD,

Phòng Gia đình Deluxe

Phòng Gia đình Deluxe

Diện tích: 25m2;

Giá 30 USD,

Phòng Deluxe Twin view thành phố

Phòng Deluxe Twin view thành phố

Diện tích: 22m2;

Giá 25 USD,

Dịch vụ khách sạn

Nhà hàng Hồng Thiện 1

Nhà hàng Hồng Thiện 1

Nhà hàng Hồng Thiện 1 được toàn diện và chuyên nghiệp được đào tạo về các dịch vụ du lịch, với phương châm: dịch vụ chu đáo, thân thiện và nhiệt tình. Hồng Thiên Bar-Nhà hàng cung cấp dịch vụ đặc biệt như sau: Mở rộng thực đơn lễ chu đáo phục vụ và bữa tiệc đặc trưng loạt các speacial Huế, châu Âu, đặc sản châu Á nghị với sức chứa từ 50-70 khách, đặc biệt là đối với những người ở lại và làm việc tại khách sạn. Không gian thanh-nhà hàng của Hong Thien Hotel có thể thưởng thức toàn cảnh khu vườn và hồ bơi.