Khách sạn Thành Sen Hà Tĩnh

Khách sạn Thành Sen đạt chuẩn sao, nằm ở trung tâm thành phố Hà Tĩnh, vị trí thuận lợi cho du khách tham quan các địa điểm du lịch nổi tiếng của Hà Tĩnh. Đ/c: 23 Nguyễn Công Trứ - Tân Giang - Tp. Hà Tĩnh, SĐT: 0239 3855 706 - 3856002.

Khách sạn Thành Sen

Giới thiệu khách sạn Thành Sen

Khách sạn Thành Sen Hà Tĩnh Hà Tĩnh có vị trí ở trung tâm thành phố Hà Tĩnh. Từ đây, quý khách có thể theo Quốc lộ 8, qua cửa khẩu cầu treo để khám phá Lào, Thái Lan và các nước Asean.
 
Khách sạn gồm 25 phòng nghỉ hiện đại. Các phòng có đầy đủ tiện nghi như: điều hòa, máy nóng lạnh, điện thoại quốc tế, minibar… Phòng tắm với bồn tắm và vòi hoa sen. Với hệ thống phòng nghỉ đó sẽ mang đến cho quý khách cảm giác thoải mái như đang sống trong chính ngôi nhà của mình.
 
Bên cạnh các dịch vụ, tiện nghi của khách sạn, quý khách có thể tham gia các tour khám phá những địa danh, danh lam thắng cảnh nổi tiếng của Hà Tĩnh như sông Lam, núi Hồng, khu tưởng niệm Nguyễn Du, Hà Huy Tập, ngã ba Đồng Lộc…

Phòng nghỉ khách sạn

Phòng nghỉ khách sạn Thành Sen

Phòng nghỉ khách sạn Thành Sen

Phòng nghỉ khách sạn Thành Sen

Khách sạn có 3 tầng với 25 phòng lớn bé, trong đó có 3 phòng lớn VIP dành cho gia đình, mỗi phòng lớn đều có 2 giường đôi (1m6), trong phòng có đầy đủ tiện nghi như điều hòa, ti vi...  và 22 phòng đôi 2 giường (1m3), tất cả các phòng đều được trang bị như nhau (ti vi, điều hòa, tủ lạnh...).