Khách sạn Tirant Hà Nội

Khách sạn Tirant đạt tiêu chuẩn 4 sao, tọa lạc ở ​​giữa 36 phố cổ Hà Nội và các trung tâm thu hút du lịch Hà Nội, cách sân bay Quốc Tế Nội Bài 50 phút đi xe. Đ/c: 38 Phố Gia Ngư - Hàng Bạc - Hoàn Kiếm - Hà Nội, SĐT: 024 6265 5999 - 0912 550388.

Khách sạn Tirant Hà Nội

Giới thiệu khách sạn Tirant

Hà Nội Tirant Hotel, một khách sạn trung tâm thành phố xinh đẹp phương Đông mới tại Hà Nội, pha trộn phương Đông tiện nghi sang trọng với dịch vụ trực quan. Khám phá những nét vui vẻ nhiều thiết lập chúng tôi xa, xa nhau từ khách sạn boutique khác trong khu phố cổ Hà Nội .

Ở vị trí lý tưởng, nằm ​​giữa 36 phố cổ Hà Nội và các trung tâm thu hút du lịch Hà Nội, khách sạn Tirant cung cấp cho khách một trải nghiệm thành phố thật sự mà không gặp rắc rối. Khách có thể thưởng thức hầu hết các điểm tham quan nổi tiếng chỉ gần khách sạn, chẳng hạn như, hồ Hoàn Kiếm (2 phút đi bộ - ); khám phá Nhà hát Lớn, Nhà hát Múa rối nước, Đài tưởng niệm Hồ Chí Minh Complex, Bảo tàng Chiến tranh, và Văn Miếu hay hồ Hoàn Kiếm; tìm kiếm giá rẻ tại chợ Đồng Xuân và kinh nghiệm mua sắm trong không khí náo nhiệt của khu phố cổ hoặc chi tiêu buổi chiều đi dạo dọc theo bờ hồ gần đó.

Khách sạn Tirant Hà Nội

Khách sạn Tirant là khách sạn boutique sang trọng Hanoi Old Quarter của tính năng 63 phòng thiết kế độc đáo xa hoa nhìn ra hồ Hoàn Kiếm. Nằm ở trung tâm của khu phố cổ, gần gũi với tất cả các điểm tham quan nổi tiếng và gần tất cả các điểm du lịch hấp, Tirant Hotel cung cấp tất cả các tiện nghi của nhà cho dù bạn đang đi du lịch cho doanh nghiệp, cho vui, hoặc cho cả hai. Cho dù bạn thưởng thức 9ft trần rộng rãi, thư giãn trên ban công riêng của bạn, hoặc thú vui tắm spa giống như chúng tôi, Tirant cung cấp cho khách một cửa hàng thực sự để giải tỏa những căng thẳng của cuộc sống.

Hồ bơi khách sạn

Ẩm thực tại khách sạn

Đặc biệt, khách sạn của chúng tôi tự hào giới thiệu thêm các dịch vụ, trong đó đặt chúng tôi ngoài phần còn lại của khách sạn khác trong khu vực phố cổ, bao gồm bể bơi, hai Restaurants (Tirant nhà hàng và Pearl nhà hàng), một Lounge ( Lake View Lounge cung cấp tuyệt vời xem hồ Hoàn Kiếm và khu phố cổ ), và một phòng tập thể dục, vì trong nhà chỉ có khách. Đến để ở lại với chúng tôi và tận hưởng các dịch vụ và cơ sở của bất động sản cao cấp của chúng tôi.

Chỉ cho phép nhân viên tham gia của chúng tôi biết những gì bạn muốn làm hoặc nhìn thấy, ăn hoặc uống, những gì bạn cần trong phòng của bạn cho công việc hay vui chơi, hoặc làm thế nào bạn muốn dành nhiều thời gian của bạn tại Hà Nội, và chúng tôi sẽ xử lý chi tiết.

Phòng nghỉ khách sạn

Phòng Classic

Phòng Classic

Phòng Classic

Diện tích: 20 m2
Giường: một giường đôi lớn
giá: US$ 63.75

Phòng Deluxe

Phòng Deluxe

Phòng Deluxe

Diện tích: 23 m2
Giường: một giường đôi lớn hoặc 2 giường đơn
giá: US$ 80.75

Phòng Premium Deluxe

Phòng Premium Deluxe

Phòng Premium Deluxe

Diện tích: 25 m2
Giường: một giường đôi lớn hoặc 2 giường đơn
giá: US$ 89.25

Phòng Suite

Phòng Suite

Phòng Suite

Diện tích: 40 m2
Giường: một giường đôi lớn
giá: US$ 140.25