Khách Sạn Luminous Việt Hà Nội

Khách Sạn Luminous Việt đạt tiêu chuẩn 2 sao, tọa lạc ở trung tâm khu phố cổ, gần các điểm tham quan như: hồ Hoàn Kiếm, đền Ngọc Sơn, Nhà hát múa rối nước, chợ Đồng Xuân. Đ/c: 79 Hàng Bạc - Hoàn Kiếm - Hà Nội, SĐT: 0243 935 1776.

Khách Sạn Luminous Việt Hà Nội

Giới thiệu khách sạn Luminous Việt

Tại khách sạn Luminous Việt, chúng thỏa mãn đam mê văn hóa, phong cách sống phương Đông, nghi lễ độc đáo và di sản của Việt Nam. Và chúng tôi rất tự hào chia sẻ các địa điểm tham quan du lịch nổi tiếng ở Việt Nam với du khách.

Khách sạn Luminous Việt mang phong cách thiết kế cổ điển của Việt Nam kết hợp với nghệ thuật phương Đông, chắn sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm rất khác biệt và mang hơi ấm như bạn đang có cảm giác ở nhà.

Khách Sạn Luminous Việt Hà Nội

Với 35 phòng bao gồm 3 loại: Superior, Deluxe, Family và Suite, trang trí trang nhã theo phong cách Hà Nội xưa và được trang bị với các thiết bị thuận tiện, Luminous Viet Hotel đồng thời thể hiện nét duyên dáng độc đáo và tính năng tinh vi của người Hà Nội qua nhân viên thân thiện, tận tình và lịch sự của chúng tôi Mỗi thiết kế và dịch vụ được thiết kế đặc biệt để đảm bảo những tiện nghi hoàn hảo và lâu dài của bạn trong khi bạn có thể dành thời gian khám phá sự kết hợp huyền thoại của các giá trị cũ và mới, truyền thống và hiện đại gắn bó với nhau trong cuộc sống hàng ngày của Hà Nội của chúng tôi yêu quý và duyên dáng.

Nhà hàng khách sạn

Luminous Viet Hotel 79 phố Hàng Bạc, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, nằm gần Hồ Hoàn Kiếm, trung tâm của Hà Nội, một trong những đường phố từ Nhà thờ Thánh Giuse ở một khu vực cung cấp nhiều lựa chọn về phong cách phương Tây tuyệt vời và các nhà hàng Việt Nam Trên các cạnh của Old Town Hà Nội Ba Mươi Sáu phố, khách sạn được bao quanh bởi các cửa hàng đầy màu sắc bán lụa, sơn mài, gỗ và đá điêu khắc, một khối từ đường tơ lụa của Hà Nội, Hàng Gai.

Phòng nghỉ khách sạn

Phòng Supperior

Phòng Supperior

Phòng Supperior

Phòng Supperior

Loại giường đôi: diện tích 15 m2
Loại 2 giường đơn: diện tích 20 m2
View: không view

Phòng Deluxe

Phòng Deluxe

Giường: Giường đôi
View: Cửa sổ view
Diện tích: 25m2

Phòng Family Triple

Phòng Family Triple

Phòng Family Triple

Giường: Giường đôi và 1 giường đơn
View: Cửa sổ view
Diện tích: 30m2

Phòng Suite

Phòng Suite

Phòng Suite

Phòng Suite

Giường: Giường đôi lớn
View: View thành phố, có ban công
Diện tích: 30m2