Khách sạn Lucky Hà Nội

Khách sạn Lucky đạt tiêu chuẩn 2 sao, tọa lạc ở trung tâm khu phố cổ Hoàn Kiếm Hà Nội, cách Hồ Hoàn Kiếm; nhà hát Lớn và chợ Đồng Xuân vài phút đi bộ. Đ/c: 12 Hàng Trống - Q. Hoàn Kiếm - Hà Nội, SĐT: 0243 825 1029.

Khách sạn Lucky Hà Nội

Giới thiệu khách sạn Lucky

Khách sạn Lucky được khai trương vào năm 1993. là một khách sạn đạt chuẩn 2 sao ở vị trí 12 phố Hàng Trống và một trong những khách sạn lâu đời nhất ở Hà Nội.

Với vị trí tuyệt vời ở trung tâm khu phố cổ Hà Nội, du khách có thể đi bộ đến Hồ Hoàn Kiếm nổi tiếng, nhà hát lớn Hà Nội, chợ Đồng Xuân và nhiều địa điểm yêu thích khác, tất cả chỉ trong vài phút đi bộ.

Khách sạn Lucky có 20 phòng nghỉ rộng rãi, tất cả 20 phòng đều có cửa sổ có thể mở hoặc ban công rộng cho tầm nhìn toàn cảnh thành phố. Tất cả các phòng và phòng Suites được trang trí đẹp mắt theo phong cách Việt Nam với đồ nội thất bằng gỗ truyền thống và nghệ thuật nguyên bản trên tường cùng nhau mang đến cho khách một cảm giác dễ chụi. Tất cả các phòng đều có phòng tắm riêng và  phòng suite có ban công riêng.

Nhà hàng khách sạn

Nhà hàng tại Lucky Hotel phục vụ nhiều món ăn Tây và Việt Nam, với đội ngủ nhân viên nhiệt tình và chuyên nghiệp sẽ làm hài lòng du khách.

Các phòng của Lucky Hotel được trang bị đầy đủ tiện nghi như truyền hình cáp, điện thoại quốc tế, két an toàn điện tử trong phòng, Internet ADSL tốc độ cao và miễn phí, truy cập máy tính miễn phí, truy cập máy tính miễn phí 24/7 ở trong Sảnh, cùng với quầy bar nhỏ, máy pha trà và cà phê.

Phòng nghỉ khách sạn

Các loại phòng nghỉ của khách sạn:

- Phòng Standard

- Phòng Supperior

- Phòng Deluxe

- Phòng Vip Garden View

Hình ảnh phòng nghỉ khách sạn Lucky:

Phòng nghỉ khách sạn Lucky

Phòng nghỉ khách sạn Lucky 1

Phòng nghỉ khách sạn Lucky 2

Phòng nghỉ khách sạn Lucky 3

Phòng nghỉ khách sạn Lucky 4

Phòng nghỉ khách sạn Lucky 5