Khách sạn Lucky 3 Hà Nội

Khách sạn Lucky 3 đạt tiêu chuẩn 3 sao, nằm ở trung tâm khu phố cổ Hà Nội, chỉ cách Hồ Hoàn Kiếm; nhà hát Múa Rối Nước và chợ Đồng Xuân ít phút đi bộ. Đ/c: 81 Hàng Bông - Q. Hoàn Kiếm - Hà Nội, SĐT: 0243 938 1988.

Khách sạn Lucky 3 Hà Nội

Giới thiệu khách sạn Lucky 3

Khách sạn Lucky 3 là thành viên thứ 3 của hệ thống khách sạn Lucky gồm Lucky 1Lucky 2. Được khai trương vào năm 2011, hệ thống khách sạn Lucky đã trở thành địa chỉ quen thuộc và chào đón nhiều khách du lịch, cả những người trong lần đầu tiên đến Việt Nam hoặc những người đã nghỉ tại khách sạn.

Nằm ở trung tâm của khu phố cổ Hà Nội, chỉ cách Hồ Hoàn Kiếm và nhà hát múa rối nước nổi tiếng vài phút đi bộ, khách sạn Lucky 3 tọa lạc tại số 81 trên phố Hàng Bông nhộn nhịp. Nhiều địa điểm thú vị nhất của Hà Nội nằm trong khoảng cách đi bộ từ khách sạn.

Khách sạn được thiết kế nội thất theo phong cách truyền thống Việt Nam kết hợp với phòng cách hiện đại, với tống 35 phòng đầy đủ tiện nghi.

Tất cả các phòng đều có cửa sổ hoặc ban công lớn với tầm nhìn ra thành phố, đầy đủ tiện nghi bao gồm phòng tắm hiện đại, sàn gỗ và nội thất đầy đủ. Theo tiêu chuẩn, tất cả các phòng đều có truyền hình cáp màn hình phẳng, quán bar nhỏ, tiện nghi pha trà và cà phê, Wi FI miễn phí, (cũng có sẵn trong khách sạn), điện thoại quốc tế và sử dụng máy tính miễn phí 24/7 trong sảnh.

Nhà hàng khách sạn

Nhà hàng khách sạn Lucky 3 phục vụ tất cả các món ăn Á và Âu nằm ở trên tầng thượng, có tầm nhìn quang cảnh bao quanh thành phố.

Chúng tôi quan tâm đến bạn, bởi vì sự thoải mái của bạn là mục tiêu chính của chúng tôi. Chúng tôi cố gắng hoàn thiện và duy trì các tiêu chuẩn của khách sạn để chúng tôi có thể khiến bạn cảm thấy như ở nhà khi bạn vắng nhà.

Phòng nghỉ khách sạn

Các loại phòng nghỉ của khách sạn Lucky 3:

- Phòng Supperior

- Phòng Deluxe

- Phòng Vip Garden View

- Phòng Vip Family

- Phòng Suite City View

Hình ảnh phòng nghỉ khách sạn Lucky 3:

Phòng nghỉ khách sạn Lucky 3 ảnh 1

Phòng nghỉ khách sạn Lucky 3 ảnh 2

Phòng nghỉ khách sạn Lucky 3 ảnh 3

Phòng nghỉ khách sạn Lucky 3 ảnh 4

Phòng nghỉ khách sạn Lucky 3 ảnh 5

Phòng nghỉ khách sạn Lucky 3 ảnh 6

Phòng nghỉ khách sạn Lucky 3 ảnh 7

Phòng nghỉ khách sạn Lucky 3 ảnh 8