Khách sạn Lucky 2 Hà Nội

Khách sạn Lucky 2 đạt tiêu chuẩn 2 sao, tọa lạc ở quận Hoàn Kiếm và là trung tâm khu phố cổ Hà Nội, cách Hồ Gươm và Văn Miếu chỉ ít phút đi bộ. Đ/c: 46 Hàng Hòm - Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội, SĐT: 0243 928 8170.

Khách sạn Lucky 2 Hà Nội

Giới thiệu khách sạn Lucky 2

Khách sạn Lucky 2 là một trong ba khách sạn trong hệ thống khách sạn Lucky. Khách sạn là sự kết hợp hoàn hảo của các dịch vụ nổi tiếng của chúng tôi. Trọng tâm của chúng tôi là làm tất cả mọi thứ để làm hài lòng du khách có kỳ nghỉ tại Hà Nội thoải mái và an toàn, cộng với vị trí và địa điểm tuyệt vời của khách sạn chúng tôi.

Tọa lạc tại số 46 phố Hang Hom trong khu mua sắm và du lịch chính của Hà Nội, ở trung tâm khu phố cổ lịch sử của thành phố với vị trí thuận tiện đến các điểm tham quan chính như Hồ Gươm còn được gọi là (Hoàn Kiếm Hồ); Khu lăng HCM và Văn Miếu, v.v ... tất cả đều cách khách sạn ít phút đi bộ. cũng gần các địa điểm như mua sắm, giải trí; ngân hàng và điểm bán vé máy bay và đại sứ quán.

Khách sạn Lucky 2 cung cấp 22 phòng và phòng Suite; tất cả các phòng nội thất thiết kế theo truyền thống Việt Nam, với cửa sổ lớn và ban công có tầm nhìn rộng ra thành phố.

Nhà hàng khách sạn

Nhà hàng khách sạn phục vụ các món ăn Á, Âu theo nhu cầu của khách hàng.

Du khách sẽ tận hưởng kỳ nghỉ của mình tại khách san với phòng nghỉ đầy đủ các tiện nghi & tiện nghi hiện đại bao gồm kết nối Internet Wifi miễn phí trong toàn bộ khách sạn bao gồm phòng khách, (truy cập máy tính miễn phí 24/7 trong Sảnh), điện thoại quốc tế, quán bar nhỏ và TV và tất nhiên được một đội ngũ nhân viên tận tâm và chuyên nghiệp có sự cản trở chính là làm cho kỳ nghỉ của bạn thoải mái và thú vị.

Phòng nghỉ khách sạn

Các loại phòng nghỉ của khách sạn Lucky 2:

- Phòng Standard

- Phòng Supperior

- Phòng Deluxe

- Phòng Vip Garden View

- Phòng Vip Family

Hình ảnh phòng nghỉ khách sạn Lucky 2:

Phòng nghỉ khách sạn Lucky 2 ảnh 1

Phòng nghỉ khách sạn Lucky 2 ảnh 2

Phòng nghỉ khách sạn Lucky 2 ảnh 3

Phòng nghỉ khách sạn Lucky 2 ảnh 4

Phòng nghỉ khách sạn Lucky 2 ảnh 5

Phòng nghỉ khách sạn Lucky 2 ảnh 6

Phòng nghỉ khách sạn Lucky 2 ảnh 7

Phòng nghỉ khách sạn Lucky 2 ảnh 8