Khách Sạn Hồng Ngọc Dynastie Hà Nội

Khách Sạn Hồng Ngọc Dynastie đạt tiêu chuẩn 3 sao, tọa lạc ở trung tâm khu phố cổ quận Hoàn Kiếm, cách Nhà Thờ Lớn và Hồ Hoàn Kiếm ít phút đi dạo bộ. Đ/c: 30-34 Hàng Mành - Hoàn Kiếm - Hà Nội, SĐT: 0243 828 5053 - 928 9725.

Khách Sạn Hồng Ngọc Dynastie

Giới thiệu khách sạn Hồng Ngọc Dynastie

Khách Sạn Hồng Ngọc Dynastie được khai trương năm 1994, khách sạn được thiết kế theo phong cách người Hà Nội cũ, hồi tưởng về một giai đoạn lịch sử: cuối triều Nguyễn (1802-1945) và thời kỳ đầu của Pháp.

Từ khách sạn Hồng Ngọc Dynastie du khách sẽ dễ dàng đến vô số các di tích lịch sử, văn hóa và du lịch hấp dẫn, như vườn hoa hồ Hoàn Kiếm. Các tổ chức thương mại, địa điểm du lịch như Trung tâm Triển lãm Giảng Võ cũng ở gần Hồng Ngọc Dynastie. Khách sạn Hồng Ngọc Dynastie nằm trong khoảng cách đi bộ của các nhà hàng, chợ, và khu công viên cũng như các hoàng thành.

Khách Sạn Hồng Ngọc Dynastie

Kiến trúc nội thất phong cách châu Á: thiết kế mở theo phong cách vương triều Việt Nam. Khánh thành ngày 15 tháng 11 năm 1994. Các loại phòng: Phòng Premier, Phòng Superior, Phòng Deluxe, Phòng Suite, các phòng được thiết kế sang trọng và theo tiêu chuẩn quốc tế cao nhất. Tất cả các phòng được trang trí bằng vải dân tộc Việt Nam kết hợp với nội thất phong cách phương đông, hoàn hảo tới từng chi tiết, phòng tắm sang trọng.

Nhà hàng khách sạn

Nhà hàng khách sạn Hồng Ngọc Dynastie nằm trong khuôn viên của khách sạn, phục vụ các món ăn Á, Âu theo như cầu của du khách. Ngoài ra khu tập thể dục và Spa cũng nằm trong khuôn viên.

Phòng nghỉ khách sạn

Phòng Supperior

Phòng Supperior

Phòng Supperior

Phòng Supperior

Giường: Giường đôi hoặc 2 giường đơn

Phòng Deluxe

Phòng Deluxe

Phòng Deluxe

Phòng Deluxe

Giường: Giường đôi hoặc 2 giường đơn, có thể thêm giường.

Phòng Suite Balcony với View đường

Phòng Suite Balcony với View đường

Giường: Giường đôi lớn
Diện tích: 50m2

Phòng Suite

Phòng Suite

Phòng Suite

Giường: Giường đôi lớn
Diện tích: 60m2