Khách sạn Heart Hà Nội

Khách sạn Heart đạt tiêu chuẩn 2 sao, nằm ở khu phố cổ quận Hoàn Kiếm Hà Nội, chỉ cần đi bộ ít bước chân là đến Hồ Hoàn Kiếm; nhà thờ lớn Hà Nội và Rạp múa rối nước. Đ/c: 11B Hàng Hành - Hoàn Kiếm - Hà Nội, SĐT: 0243 928 6682 - 928 9731.

Khách sạn Heart Hà Nội

Giới thiệu khách sạn Heart

Chào mừng Quý khách đến với khách sạn Heart!

Khách sạn Heart Hà Nội

Nằm tại phố Hàng Hành – trái tim của khu phố cổ nổi tiếng. Khách sạn Heart được xây dựng với lối kiến trúc và kiểu dáng trang trí mang phong cách châu Âu. Đến với khách sạn Heart, Quý khách sẽ được tận hưởng không chỉ nét đẹp, lãng mạn của hồ Hoàn Kiếm mà còn cả dịch vụ hoàn hảo. Quý khách sẽ được phục vụ tận tình bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm của chúng tôi. Quý khách sẽ hài lòng và ấn tượng về sự tinh tế và thân thiện tại khách sạn chúng tôi.

Nhà hàng khách sạn

Nhà hàng khách sạn Heart  phục vụ với bữa sáng hằng ngày đã bao gồm trong giá phòng, các bữa trưa bữa tối do du khách đặt.

Quý khách chỉ cần vài bước chân là đến với hồ Hoàn Kiếm, khu trung tâm thương mại giải trí và mua sắm. Vị trí lí tưởng của khách sạn cho phép quý khách tận hưởng các địa điểm văn hóa đặc biệt như nhà thờ lớn Hà Nội, Rạp múa rối nước, Văn Miếu… Dù Quý khách đi công tác hay đang trong kì nghỉ, khách sạn Heart luôn là địa chỉ nghỉ ngơi lý tưởng cho Quý khách.

Phòng nghỉ khách sạn

Các loại phòng của khách sạn Heart:

- Phòng tiêu chuẩn: Giường đôi giá: 660.000 VND, Phòng 2 giường đơn: 750.000 VND.

- Phòng sang trọng hướng thành phố: Giường đôi giá: 820.000 VND, Phòng 2 giường đơn: 880.000 VND.

- Phòng sang trọng hướng hồ: Giường đôi giá: 950.000 VND, Phòng 2 giường đơn: 1.050.000 VND.

Hình ảnh phòng nghỉ khách sạn Heart:

Phòng nghỉ khách sạn Heart 1

Phòng nghỉ khách sạn Heart 2

Phòng nghỉ khách sạn Heart 3

Phòng nghỉ khách sạn Heart 4

Phòng nghỉ khách sạn Heart 5