Khách sạn Asean Hải Ngọc Hạ Long

Khách sạn Asean Hải Ngọc đạt tiêu chuẩn 3 sao, nằm ở khu du lịch phường Bãi Cháy, cách Chợ Hạ Long và Cầu Bãi Cháy khoảng 1 km. Đ/c: Đường Hải Quân  - Vườn Đào - Bãi Cháy- Hạ Long, SĐT: 0203 3845711.

Khách sạn Asean Hải Ngọc

Giới thiệu khách sạn Asean Hải Ngọc

Khách sạn tọa lạc tại vị trí thuận tiện nằm trong bán kính 1 km từ Trung tâm Hạ Long nổi tiếng, Chợ Hạ Long và Cầu Bãi Cháy.

Khách sạn Asean Hải Ngọc

Khách sạn Asean Hai Ngoc bao gồm 42 phòng các loại với view nhìn ra toàn cảnh Vịnh Hạ Long Kỳ vĩ. Mỗi phòng đều được trang bị ti vi màn hình phẳng, bồn tắm và một số vật dụng cao cấp khác. Khách sạn miễn phí dịch vụ cho thuê xe đạp và wifi.

Nhà hàng khách sạn

Tại Asean Hai Ngoc Hotel, quý khách có thể yêu cầu dịch vụ để hành lý, thu đổi ngoại tệ và giặt là. Bàn đặt tour có thể giúp khách đặt các chuyến tham quan du ngoạn và sắp xếp việc đi lại. Nhà hàng trong nhà tại đây là nơi quý khách có thể thưởng thức các món ăn Việt Nam được phục vụ suốt cả ngày.

Phòng nghỉ khách sạn

Khách sạn Asean Hải Ngọc Hạ Long với tổng số 42 phòng nghỉ, có bài trí nội thất gỗ gọn gàng, sang trọng. Tại mỗi phòng đều có các tiện nghi giường đệm êm ái, bàn nước, TV LCD32 inch truyền hình kết nối vệ tinh, điều hòa, máy sưởi ấm, bình nước nóng,  két an toàn,… đem lại sự tiện lợi cho du khách.

Cá phòng nghỉ của khách sạn:

- Phòng 2 giường

- Phòng 3 giường

Hình ảnh phòng nghỉ khách sạn:

Phòng nghỉ khách sạn Asean Hải Ngọc

Phòng nghỉ khách sạn Asean Hải Ngọc

Phòng nghỉ khách sạn Asean Hải Ngọc

Phòng nghỉ khách sạn Asean Hải Ngọc