Nhà khách Quân Khu 1 Đồ Sơn Hải Phòng

Nhà khách Quân Khu 1 đạt chuẩn 2 sao, tọa lạc tại trung tâm khu 1 Đồ Sơn, là một địa điểm lý tưởng của Quý khách mỗi lần tới bãi biển Đồ Sơn. Đ/c: Trung tâm khu 1 - Đường Yết kiêu - Đồ Sơn - Hải Phòng, SĐT: 02253 864781 - 0982 686 657.

Nhà khách Quân Khu 1

Giới thiệu khách sạn Quân Khu 1

Khách sạn quân khu 1 tại Đồ Sơn là một địa điểm lý tưởng của Quý khách mỗi lần tới bãi biển Đồ Sơn, thành phố Hải Phòng, Khách sạn mới được nâng cấp các trang thiết bị nội ngoại thất nhất nhì khu du lịch đồ sơn.

Khách sạn quân khu 1 Đồ Sơn

Toạ lạc tại Trung tâm Khu I, đường Yết kiêu, Đồ Sơn. Khách sạn Quân khu I Đồ Sơn có 60 phòng nghỉ sát mặt biển với kiến trúc hài hoà, đầy đủ các trang thiết bị tiện nghi, hiện đại, với đội ngũ nhân viện phục vụ chu đáo và nhiêt tình luôn làm hài lòng Quý khách tới nghỉ tại đây.

Nhà khách còn được rất nhiều các tổ chức, ban ngành trung ương, các doanh nghiệp và cá nhân nhiều tỉnh thành phố đánh giá cao về tình thần phục vụ chu đáo mỗi khi quý khách đến với đơn vị.

Phòng Nghỉ tổng số 150 giường các loại với giá cả hợp lý cho tất cả các đối tượng:

  • Phòng Vip 
  • Phòng 1 giường đôi
  • Phòng 2 giường đơn
  • Phòng 3 giường
  • Phòng  tập thể 5 giường

Phòng nghỉ với trang thiết bị tiện nghi hiện đại, đầy đủ mang đến cho Quý khách cảm giác thoải mái và hài lòng như khi ở chính ngôi nhà của minh.

Có sân chơi thể thao teniss hiện đại nhất đồ sơn. Dịch vụ căng tin café , giải khát sinh tố các loại và đặc sản vùng miền tây bắc chè thái, táo mèo … , wilfi miễn phí. Có khu nhà để xe an toàn.

Khách sạn có phòng họp mức chứa từ khoảng 120 đến 150 khách, được trang bị hệ thống âm thanh hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế, đáp ứng mọi yêu cầu cho các cuộc, hội nghị, hội thảo của quý khách.

Dich vụ ăn uống:

Nhà ăn với trang thiết bị hiện đại, có phòng ăn lạnh mức chứa 150 người, phòng ăn vip và đội ngũ đầu bếp chế biến các món ăn lành nghề sẽ mang đến cho Quý khách những thực đơn đa dạng phong phú và đặc biệt với đồ ăn hải sản tươi sống giá cả hợp lý và đảm bảo tốt vệ sinh an toàn thực phẩm. Khách sạn còn phục vụ các dịch vụ khác theo yêu cầu của quý khách đảm bảo an toàn thoải mái.

Đặt phòng khách sạn

Phòng 1 giường 1 mét 6

Phòng 1 giường 1 mét 6

Giá phòng: 300.000 VNĐ vào các ngày từ thứ 2 đến thứ 5, vào các ngày cuối tuần,ngày nghỉ, lễ tết giá: 500.000 VNĐ, quý khách vui lòng liên hệ trước với lễ tân để được phục vụ tốt nhất.

Phòng 5 giường khách sạn quân khu

Phòng 5 giường khách sạn quân khu

Phòng có  5 giường loại 1m2, phù hợp cho các đoàn đi du lịch, nghỉ dưỡng tập thể.

Giá phòng: 600.000 VNĐ vào các ngày từ thứ 2 đến thứ 5, vào các ngày cuối tuần, ngày nghỉ, lễ tết giá: 800.000 VNĐ, Quý khách vui lòng liên hệ trước với lễ tân để được phục vụ tốt nhất.

Phòng 2 giường 1mét 2

Phòng 2 giường 1mét 2

Giá phòng: 300.000 VNĐ vào các ngày từ thứ 2 đến thứ 5, vào các ngày cuối tuần,ngày nghỉ, lễ tết giá: 500.000 VNĐ, Quý khách vui lòng liên hệ trước với lễ tân để được phục vụ tốt nhất.

Phòng 1 giường 1m2 và 1m6

Phòng 1 giường 1m2 và 1m6

Giá phòng: 400.000 VNĐ vào các ngày từ thứ 2 đến thứ 5, vào các ngày cuối tuần+ngày nghỉ, ngày lễ giá phòng: 600.000 VNĐ, Quý khách vui lòng liên hệ trước với lễ tân để được phục vụ tốt nhất.

Phòng Vip khách sạn

Phòng Vip khách sạn

Phòng vip có 2 giường nằm loại 1m2 và 1m8.

Giá phòng: 600.000 VNĐ vào các ngày từ thứ 2 đến thứ 5, vào các ngày cuối tuần ngày nghỉ, lễ tết giá: 1.000.000 VNĐ, Quý khách vui lòng liên hệ trước với lễ tân để được phục vụ tốt nhất.

Dịch vụ khách sạn

Phòng hội nghị khách sạn Quân Khu 1

Phòng hội nghị khách sạn Quân Khu 1

Nhằm phục vụ cho các hội nghị, cuộc họp, Khách sạn Quân Khu đã xây dựng phòng hội nghị với đầy đủ tiện nghi (Có hệ thống điều hòa, Quạt, Có hệ thống âm thanh phục vụ cho các bài phát biểu). Phòng hội nghị có sức chứa 150 người.

Khu giải trí khách sạn quân khu 1

Khu giải trí khách sạn quân khu 1

Khu vui chơi giải trí của khách sạn quân khu 1 với diện tích 150m2, nằm ngay trong khuôn viên của khách sạn nên rất tiện lợi cho hoạt động vui chơi, giải trí tập thể theo đoàn.

Với tầm nhìn đẹp, thoáng mát, Khu vui chơi giải trí của khách sạn Quân khu 1 là nơi lý tưởng cho khách đi chơi theo gia đình, bạn bè, đồng thời cũng là môi trường giao lưu giữa các thương nhân, chính khách để được thoải mái, thư thái và thưởng thức tất cả các tiện ích mà chúng tôi có thể mang lại. Chúng tôi tin rằng sẽ đem đến cho du khách những phút giây nghỉ ngơi thư giãn vui vẻ bên gia đình và bạn bè. 

Các dịch vụ có tại khu giải trí:

- Dịch vụ Cafe

- Dịch vụ giải khát, nước ngọt

- Dịch vụ ăn uống