Khách sạn Bộ Xây Dựng Đồ Sơn Hải phòng

Khách sạn Bộ Xây Dựng Đồ Sơn đạt chuẩn 3 sao, là khách sạn lớn của nhà nước toạ lạc tại vị trí thuận lợi về giao thông với diện tích bờ biển dài và thơ mộng, không gian yên tĩnh. Đ/c: Khu II Đồ Sơn - Hải Phòng, SĐT: 0225 3861 410.

/sites/default/files/field/image/anh-55637118.jpg

Giới thiệu khách sạn Bộ Xây Dựng Đồ Sơn

0255 3861410 Là khách sạn lớn của nhà nước toạ lạc tại vị trí thuận lợi về giao thông với diện tích bờ biển dài và thơ mộng, không gian yên tĩnh. Phòng khách sạn được thiết kế sang trọng, độc đáo nằm trong khu cảnh quan: Đền bà đế, resort, casino, biệt thự bảo đại, đảo dáu, sân golf…thuận tiện cho quý khách đi tham quan và mua sắm đặc sản biển.

Lễ tân khách sạn Bộ Xây Dựng Đồ Sơn

Khách sạn có 142 phòng hân hạnh phục vụ với tiêu chuẩn quốc tế.

Hệ thống phòng họp, hội nghị, hội thảo sang trong từ 20 – 500 chỗ.

Nhà hàng sang trọng, hiện đại với sức chứa  800 chỗ sẵn sàng phục vụ quý khách món ăn Âu - á, món ăn dân tộc, hải sản biển. Với các đầu bếp giỏi và đội ngũ nhân viên phục vụ nhiệt tình, chu đáo và lịch sự chắc chắn sẽ làm vừa lòng quý khách.

Khu vui chơi hoạt động ngoài trời rộng và thoáng mát cùng với các dịch vụ  sân tennis, karaoke, phòng tập phục hồi chức năng và vật lý trị liệu.

Chúng tôi liên kết với các công ty du lịch trong nước và quốc tế tổ chức các tour du lịch, tham quan các danh lam thắng cảnh và di tích lịch sử. Bên cạnh đó cung cấp các loại xe du lịch từ 4 – 45 chỗ, đội tầu biển đi thăm đảo dáu, cát bà và hạ long. Tổ chức sự kiện và âm thanh, ánh sáng.

Chúng tôi có các loại phòng họp, hội thảo với đầy đủ trang thiết bị: máy chiếu, Wifi, hoa tươi, hệ thống đèn và âm thanh sống động.

Đặt phòng khách sạn

Phòng Vip

Phòng Vip

Phòng Vip

Mỗi phòng được trang trí hài hòa, hiện đại nhưng không kém phần sang trọng. Tất cả các phòng đều có cửa sổ hướng ra ngoài, quý khách sẽ được chứng kiến một không gian thoáng đãng và mát mẽ. 

Phòng Loại 1

Phòng Loại 1

Quý khách sẽ thực sự ấn tượng bởi không gian ấm cúng… Sự mềm mại và màu sắc trang nhã của bộ gha, đệm sẽ cho bạn một cảm giác gần gũi như đang ở chính căn phòng thân thuộc của bạn.

Phòng Loại 2

Phòng Loại 2

Nằm ở trung tâm Khu II Đồ Sơn thành phố Hải Phòng, Phòng với kiến trúc hiện đại, nội thất sang trọng, tiện nghi, không gian ấm áp... Chúng tôi hân hạnh phục vụ Quý Khách với tiêu chuẩn quốc tế.

Phòng loại 3

Phòng loại 3

Dịch vụ khách sạn

Nhà Hàng

Nhà Hàng

Nhà hàng sang trọng, hiện đại với sức chứa  800 chỗ sẵn sàng phục vụ quý khách món ăn Âu - á, món ăn dân tộc, hải sản biển. Với các đầu bếp giỏi và đội ngũ nhân viên phục vụ nhiệt tình, chu đáo và lịch sự chắc chắn sẽ làm vừa lòng quý khách

Chúng tôi xin được phục vụ quý khách với các mức ăn từ 100.000/ xuất trở lên, ăn sáng 30.000/xuất. Thực phẩm tươi sống và vệ sinh, giá cả hợp lý, chế biến theo khẩu vị của Quý khách.

Phòng Họp

Chúng tôi có các loại phòng họp, hội thảo với đầy đủ trang thiết bị: máy chiếu, Wifi, hoa tươi, hệ thống đèn và âm thanh sống động. Hệ thống phòng họp, hội nghị, hội thảo sang trong từ 20 – 500 chỗ.