Khách sạn Mai Lê Quỳnh Đà Nẵng

Khách sạn Mai Lê Quỳnh đạt tiêu chuẩn 2 sao, nằm ở trung tâm thành phố biển Đà Nẵng, cách vài phút đi bộ đến cầu quay Sông Hàn, gần bưu điện và biển Mỹ Khê. Đ/c: F4 Nguyễn Xuân Khoát - Sơn Trà - Đà Nẵng, SĐT: 0236 3 935 368 - 0905 186 372.

Khách sạn Mai Lê Quỳnh Đà Nẵng

Giới thiệu khách sạn Mai Lê Quỳnh

Tọa lạc ngay tại Trung tâm Thành phố, Khách sạn Mai Lê Quỳnh là địa điểm lý tưởng cho du khách đến tham quan các thắng cảnh, di sản văn hóa của Đà Nẵng cũng như Quảng Nam, và tận hưởng vẻ đẹp của biển.

Chỉ mất vài phút đi bộ Quý khách có thể đến cầu quay Sông Hàn đẹp nhất Đà Nẵng, chợ Hàn, Bưu điện Thành phố, Công viên Biển Đông, bãi biển Mỹ Khê... và 10 phút lái xe đến Sân bay quốc tế Đà Nẵng, 10 phút đến núi Ngũ Hành Sơn, 20 phút đến phố cổ Hội An.

Từ Khách sạn Mai Lê Quỳnh, Quý khách chỉ cần 8 phút là có thể đến với chùa Linh Ứng nổi tiếng với tượng Phật Bà cao nhất Việt Nam, hay tham quan bán đảo Sơn Trà.

Khách sạn Mai Lê Quỳnh Đà Nẵng

Đến với khách sạn Mai Lê Quỳnh, Quý khách sẽ thật sự hài lòng bởi phong cách phục vụ chuyên nghiệp và thân thiện của đội ngũ nhân viên và những tiện nghi của khách sạn.

Phòng nghỉ khách sạn

Tiện nghi chung: Truyền hình cáp 24/24, Wireless 24/24 miễn phí đường truyền tốc độ cao, Phòng ngủ được trang bị hệ thống máy điều hoà nhiệt độ, Tivi màu 21 in, phòng tắm tiện nghi..., Dịch vụ cho thuê xe máy, xe ôm, đặt vé, Ăn uống tận nơi theo yêu cầu, Dịch vụ đưa đón tại sân bay, nhà ga, bến xe, Phục vụ 24 giờ trong 7 ngày, Dịch vụ thư tín, Dịch vụ đặt và trả phòng nhanh chóng, Dịch vụ giặt là...

Các loại phòng của khách sạn:

- Phòng 1 giường đôi lớn (1-2 người): Giá 300 000 VND.

- Phòng 2 giường đơn (1-2 người): Giá 400 000 VND.

- Phòng 2 giường đôi lớn (1-2 người): Giá 600 000 VND.

Hình ảnh phòng nghỉ của khách sạn:

Phòng nghỉ khách sạn Mai Lê Quỳnh

Phòng nghỉ khách sạn Mai Lê Quỳnh

Phòng nghỉ khách sạn Mai Lê Quỳnh

Phòng nghỉ khách sạn Mai Lê Quỳnh